ครอสทู สมุย : X2 Samui
ที่อยู่ : 442 หมู่ 1 บ้านหัวถนน ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย
จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์ติดต่อ : 077 233 033, 086 275 2406
แฟกซ์ : 077 233 034
อีเมล์ : book.ks@X2resorts.com
เว็บไซต์ : www.X2LOBBY.com
www.facebook.com/X2resorts
X2 Samui (ครอสทูสมุย) จะเน้นการออกแบบแนวโมเดิร์น แต่ครอสทูสมุยยังคงการออกแบบที่เน้นการรักษา สภาพแวดล้อมให้คงอยู่และเกิดประโยชน์โดยการพยายามรักษาต้นไม้อายุมากกว่า 50 ปี บนพื้นที่ 12 ไร่ พร้อมห้องพักแบบ โมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ จำนวน 27 หลัง โดยห้องพักส่วนใหญ่จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำที่กว้างขวาง สวนหย่อมขนาดย่อม
สัญลักษณ์การออกแบบสำหรับ ครอสทูสมุย คือ ทางเข้าที่โดดเด่นและ ไม่ซ้ำกับที่อื่น ๆ ผนังกำแพงที่แปลกตา ล้อบบี้แบบเปิดโล่ง เป็นตัวอย่างที่ดีของ งานสถาปัตยกรรมที่เน้นพื้นที่ใช้สอยและ งานออกแบบที่โดดเด่น ครอสทู สมุย
Deluxe Garden Villa
ห้องพักแบบดีลักซํ การ์เด้น วิลล่า จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด รวมสวนและ ระเบียงส่วนตัวขนาด 110 ตารางเมตร
Deluxe Pool Villa
ห้องพักแบบดีลักซ์ พูล วิลลาจำนวน 21 ห้อง 120 ตารางเมตรโดยรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 30 ตารางเมตร
Luxury Pool Villa Suite
ห้องพักแบบลักชัวร์รี่ พูล วิลล่า สวีท 1 ห้อง ขนาด 180 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอนและห้องนั่งเล่นและที่ขาดไม่ได้คือ สระว่ายน้ำส่วนตัว
Royal Villa
ห้องรอยัลวิลล่า วิลล่าหรูสำหรับ 4 ท่าน ขนาด 226 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำ และศาลานั่งเล่นเล่นส่วนตัว

ห้องพักทุกหลังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น APPLE TV เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี ซีดีเพลงและหนังสือนิตยสารเพื่อความบันเทิงในห้องพัก ตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พิเศษสุดด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้งรีสอร์ทรวมถึงในห้องพักโดยท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด
4K Restaurant & Bar
(ฟอร์ค เรสเตอรองท์แอนด์บาร์) ด้วยความรักและความสนใจในด้านการทำอาหารทำให้เชฟ จึงได้รังสรรค์เมนูสุดเก๋ซึ่งเปรียบเสมือนผลงานศิลปะชั้นยอดให้กับห้องอาหารฟอร์ค โดยจะคัดเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารที่ดีที่สุดและสดใหม่สามารถหาได้ง่ายภายในท้องถิ่น ผนวกกับเทคนิคการปรุงอาหารและการนำเสนอที่มาจากประสบการณ์ส่วนตัวที่ สั่งสมมายาวนาน

4K Restaurant & Bar เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00 – 23.00 น. โดยให้บริการอาหารเช้าแบบแชมเปญเบรคฟาสท์ มื้อเที่ยงและมื้อค่ำให้บริการอาหารตะวันออกและตะวันตกในกลิ่นอายฟิวชั่น รวมไปถึงเมนูทาปาสที่ให้บริการทุกวัน เวลา 17.00-19.00 น. นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มนานาชนิดและไวน์จากทั่วทุกมุมโลกไว้ให้บริการ

ครอสทูสมุย การันตีด้วยรางวัลต่างๆ อาทิเช่น รางวัล Highly Recommended จาก Thailand’s Property Awards 2012 รางวัล Thailand’s Leading Boutique Hotel จาก World Travel Awards 2012 ครอสทูขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับกับดีไซน์โฮเท็ลที่เน้นจิตวิญญาณเข้าถึงธรรมชาติและความเป็นตัวตนของคุณ