“ครอสทู กุยบุรี” (X2 Kui Buri) จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดให้บริการเมื่อธันวาคม 2550 ครอส ทูรีสอร์ตเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์และมีความสร้างคิดสร้างสรรค์ สนุกกับการใช้ ชีวิตและต้อง การรีสอร์ตหรูที่ตอบสนองความเป็นส่วนตัวและให้บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง สำหรับ ผู้ที่ต้องการความแตก ต่างครอสทูจะพาคุณก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของความหรูหราจากการออกแบบและสัมผัส ชีวิตอย่างที่ควรจะเป็น
จุดเด่นของโครงการ คือการนำเอาองค์ประกอบ ทางธรรมชาติของท้องถิ่นมาใช้โดยผนังห้องพัก ทั้งหมด ทำมาจากหินภูเขา นอกจากนี้ทางเดินไม้ ในรีสอร์ตยังได้แนวคิดมาจากเขาวงกตอีกด้วย ผู้มาพักจะรู้สึก สนุกกับการเดินเลี้ยวจากมุมหนึ่ง ไปยังอีกมุมหนึ่ง
Deluxe Garden Villa

จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ภายในรวมระเบียงและสวนส่วน ตัวขนาดรวม 70 ตารางเมตร

Deluxe Pool Villa

จำนวน 15 ห้อง มีพื้นที่ทั้งหมด 90 ตารางเมตรโดย รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร

Deluxe Oceanfront Pool Villa

จำนวน 2 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด 110 ตารางเมตร ความ พิเศษอยู่ที่วิลล่าตั้งอยู่หน้าหาดมองเห็นทะเลอ่าว ไทยสุดลูกหูลูกตา

Luxury Pool Villa Suite 1

ห้อง ขนาด 145 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน โดย มีห้องนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง

Royal Villa

วิลล่าหรูสำหรับ 4 ท่าน ขนาด 255 ตารางเมตร นอกจากจะมีห้องนอนทั้งชั้นบนและล่างแล้ว ยังมี ส่วนอาคารที่เชื่อมต่อกันเป็นห้องนั่งเล่นและห้อง ครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ส่วนด้านบนเป็นระเบียง กว้างรับลมทะเล

ร้านอาหารฟอร์ค เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7.00 น. ถึง 23.00 น. บริการอาหารฟิวชั่นทั้งแบบไทยและ ยุโรปโดยหัวหน้าพ่อครัวฝืมือดี ร้านอาหารฟอร์คตั้งอยู่ริมหาดหันหน้าเข้าสู่ทะเลให้บรรยากาศสบาย และทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ชั้นบนของ ร้านอาหารเป็นดาดฟ้าโล่งเหมาะ สำหรับใช้เป็นสถานที่จัดดินเนอร์ส่วนตัวเพื่อฉลองโอกาสพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก และในทุกๆ วัน เวลา 11.00 - 17.00 น. ทางรีสอร์ตมีมุม Sip & Nibble ที่มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีสำหรับ แขกทุกท่าน ส่วนทุกวันศุกร์และอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางรีสอร์ตยังได้จัดงานเลี้ยงสุดพิเศษ Mojito Welcome Party สำหรับแขกทุกท่านอีกด้วย