กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก guide
:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก ตั้งกระปุกดอทคอมเป็นหน้าแรก
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ผู้หญิง
ผู้หญิง
Glitter
Glitter

 

 

 

 

 

ไท ปูระ รีสอร์ท Thai Pura Resort
ที่อยู่ : 259/59 หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
โทรศัพท์ : 038 – 489 – 307 - 8
แฟ๊กซ์ : 038 – 489 - 309
Email : thai_pura@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.thaipuraresort.com

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ห้องพักสำหรับคนรักสุขภาพ... ไท ปูระ รีสอร์ท (Thai Pura Resort)  รีสอร์ทหรูตกแต่งภายในสไตล์ไทย – บาหลี บรรยากาศแสนดี เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หลากหลายบริการอันเป็นกันเอง เน้นคุณภาพ และความสะอาดเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
ของแขกผู้มาเยือน

ไท ปูระ รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด  21 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ คือ ห้องพักแบบ Superior  ซึ่งจะเป็นห้องพักชั้นล่าง ราคา 1,000 บาท / 2 ท่าน และห้องพักแบบ Deluxe ซึ่งจะเป็นห้องพักในชั้น 2 – 3 ราคา 1,200 บาท / 2 ท่าน และสำหรับแขกท่านใดที่ต้องการที่นอนเสริมหรือต้องการเข้าพักเกินห้องละ 2 ท่าน ทางรีสอร์ทก็มีชุดเครื่องนอนจัดเตรียมไว้คอยบริการให้อย่างครบครัน โดยเสียค่าบริการเพิ่มเพียงท่านละ 300 บาทเท่านั้นค่ะ

ภายในห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่นอนขนาด King Size เตียงนุ่มๆ นอนสบาย พร้อมทำให้คุณหลงไหลจนไม่อยากตื่น เย็นกายสบายใจด้วยเครื่องปรับอากาศที่มีระบบ
ฟอกอากาศคุณภาพสูง ติดตามข่าวสารความบันเทิงไปกับทีวีจอแบนขนาด 29 นิ้ว หรือจะเลือกนั่ง
เล่นริมระเบียง กินลมชมวิวชิลๆ ก็ไม่มีใครว่า นอกจากนี้ยังมี เก้าอี้ยาวสำหรับนั่งเล่น โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น แอบกระซิบให้นิดนึงค่ะว่า. เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของที่นี่
ล้วนทำด้วยไม้สักทั้งสิ้นค่ะ (ว้าว...)
และแล้ว... ก็ถึงเวลาพาเพลิน สำหรับผู้ต้องการเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ เพราะที่นี่มี “สระว่ายน้ำ” ไว้คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคะ อยากลงเล่นเมื่อไหร่ เวลาไหน เต็มที่!! หรือจะเลือกไปเดินเล่นในสวนแสนสวย ที่มีมุมให้ “คนบ้ากล้อง” เอ้ย!! “คนชอบถ่ายรูป” ได้เลือกเก็บภาพกันท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ก็เพลิดเพลินไปอีกแบบค่ะ

พิเศษ … สำหรับลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ สะอาด น่ารับประทาน ไว้คอยบริการ ณ ห้องอาหาร "ไท ปูระ การ์เด้น" อีกด้วยค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ระหว่าง American Breakfast , กาแฟสดร้อนหอมกรุ่น หรือจะหม่ำข้าวต้มร้อน ๆ พี่ ๆ พ่อครัว แม่ครัวใจดี ก็ยินดีจัดให้แถมด้วยรอยยิ้ม… เห็นแล้วสบายใจค่ะ


               เพราะเราใส่ใจคุณ... คิดถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง คิดถึง “ไท ปูระ รีสอร์ท” รีสอร์ทสำหรับคนรักสุขภาพหนึ่งเดียวในเมืองพัทยา…
 "ของคนไทย...ทำเพื่อคนไทย"
http://www.thaipuraresort.com

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2009 www.kapook.com Allrights reserved*