Sunda Resort Krabi
19 Moo 3, Ao Nang, Muang , Krabi, Thailand 81000 .
Resort Office :+66 (0)75-661262-4 Sales Office :+66 (0)89-230-9019
Fax : +66 (0) 75-661266 E-mail : info@sundaresort.com , sales@sundaresort.com
Website : http://www.sundaresort.com

     กระบี่ จังหวัดเล็ก ๆ ริมฝั่งทะเลอันดามันที่ใคร ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะไปเยือนซักครั้ง… ก็สถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัด กระบี่ น่ะไม่ธรรมดาเลย ทั้งหาดทรายขาวทั้ง
น้ำทะเลสุดใส…ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพี พี , อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, วิวสุดยอดที่อ่าวนาง หรือจะเที่ยวในแบบลุย ๆ อย่างปีนผาที่ไร่เลย์,
พายเรือคายัค ชมธรรมชาติที่อ่าวทาเลน ฯลฯ … กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายขนาดนี้ สงสัยเวลาแค่ 3 วันจะไม่พอซะแล้ว ^^

 

     วันนี้กระปุกไกด์จะขอแนะนำที่พักในแบบที่คุณเห็นแล้วรับรองว่าต้องหลงใหล ด้วยแนวคิด “Home away from Home” … เก๋ไก๋ได้ใจไปแล้วครึ่งหนึ่ง ที่นี่คือ
ซันดา รีสอร์ท กระบี่ ” ( Sunda Resort Karbi) … รีสอร์ท กระบี่ หรู สงบ สะอาด บนหาดนพรัตน์ธารา อ่าวนาง จ. กระบี่

 

ซันดา รีสอร์ท มีห้องพักให้คุณเลือกถึง 3 แบบ 3 อารมณ์ในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง …

Canal Side
คุณสามารถทอดอารมณ์เรื่อยเปื่อยกับการจิบกาแฟ ไปพร้อม ๆ กับมองดูแสงตะวันที่ค่อย ๆ ถักทอ ในยามเช้า เคล้ากับเสียงเพลงเอื่อย ๆ เย็นสบายในบริเวณระเบียงที่เป็นส่วนตัว
Pool Side
ห้อง Pool Side พร้อมที่จะรับรองคุณสำหรับการใช้เวลาในวันพักผ่อนสบาย ๆ ซึ่งเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็สามารถดำดิ่งลงสู่สระว่ายน้ำใส ๆ ของซันดา รีสอร์ทได้ทันที
Garden View
เติมเต็มความสดชื่น สูดความชุ่มฉ่ำจากธรรมชาติให้เต็มปอด กับห้อง Garden View ที่รายล้อมคุณด้วยสวนสวย เขียวสดของต้นไม้ ใบไม้นานาพรรณ
      นอกจากนี้ในเรื่องของความสะดวกสบาย ยิ่งหายห่วง เพราะทุกห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ และเครื่องอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ อย่างครบครัน แถมด้วยบริเวณโดยรอบรีสอร์ทยังร่มรื่น ครึ้มเย็นด้วยสวนสวยที่พาจะคุณสู่หาดนพรัตน์ภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที, หรือจะเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทซึ่งมีอยู่ถึง 2 สระ ด้วยกัน …
     อย่าเพิ่งด่วนสรุปถึงราคานะคะ เพราะที่พักของ ซันดา รีสอร์ท เริ่มต้นที่พันนิด ๆ เท่านั้น แลกกับความสุขอย่างสมบูรณ์แบบของการ พักผ่อนถือว่าคุ้มสุดคุ้มค่ะ …
  Reviews of recent stays
  Rachel Man & Ken Chew : 2009-08-11

"Stayed here for the 3rd time. We can t find any reason not to stay here on our next visit."


  L Adams : 2009-06-23

"A wonderful place!! The rooms are very clean and the surroundings are very natural and peaceful.
The pools are clean and lovely. The staff are very friendly and always helpful with every request. Our family had a great time and we hope we can go back soon! Although it is not right on the beach, it is such a short distance to the beach that it was never a problem. We highly recommend this place!"


..More..
ให้ซันดา รีสอร์ทเป็นเสมือนบ้านอีกหลังหนึ่งของคุณที่ จ.กระบี่ นะคะ…