Summit Windmill
Golf Club & Residence

สวรรค์บนดินของคนกรุง

Summit Windmill
Golf Club & Residence


788 Moo 14, Bangna Trad Rd., (K.m. 10.5),Bangpleeyai, Bangplee, Samutprakarn 10540 Thailand.
Tel. +66 (0) 2750 2112-20
สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการสำรองออกรอบ 02-750-2112-20

Website : www.summitwindmillgolfclub.com
www.summitwindmillgolfresidence.com สำรองห้องพักได้ที่ info@summitwindmillgolfclub.com

Destination แห่งใหม่

ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันสบายๆ เพื่อหลบหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงแต่มีเวลาเพียงน้อยนิด Summit Windmill Golf Club & Residence คือ Destination แห่งใหม่ ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ กอล์ฟ แต่ยังเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคนรักธรรมชาติ และความสงบเหมาะทั้งแบบมาเดี่ยว มาคู่ และแบบครอบครัว เดินทางเพียงแค่ 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ และแค่ 45 นาทีจากใจกลางกรุงเทพมหานครลงทางด่วนบางนาประมาณ กม.10.5 ท่านก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศกับความหรูหรา กว้างใหญ่ของรีสอร์ทกลางสนามกอล์ฟ พร้อมที่จะเนรมิตรวันพิเศษของคุณให้เป็นความทรงจำที่ดีไม่รู้ลืม

Summit Windmill Golf Residence มีขนาดห้องตั้งแต่ 109 ตรม. จนถึง 250 ตรม. ทุกห้องมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟ มีทั้งแบบ 1 Bed room, 2 bed room, 2 Bed room Executive, Garden suite, Sky suite และ Presidential Suite ทุกพื้นที่ใช้สอยในห้องถูกจัดสรรอย่างลงตัว โซนห้องนอน โซนห้องนั่งเล่น โซนครัว โซนรับประทานอาหาร และมีระเบียงกว้างใหญ่ยาวถึง 8 เมตร ท่านที่ชอบปาร์ตี้สามารถเลือกพักห้อง Garden suite ซึ่งเป็นห้องที่มีสวนส่วนตัวหลังห้องบนเนื้อที่ใช้สอยรวม 146 ตรม. สามารถจัด Afternoon tea หรือปาร์ตี้บาบีคิวได้ ห้อง Sky Suite มีบรรยากาศสุดโรแมนติกซึ่งอยู่บนชั้นบนสุดของทุกอาคาร มีธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ ทะเลสาบขนาดใหญ่ มองเห็นวิวแบบพาโนรามา สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับพักผ่อน

The Fountain ร้านอาหาร แสนอร่อยรอเสิรฟแขกที่มาพัก ที่มาของชื่อร้าน มีแรงบันดาลใจมาจากน้ำพุข้างหน้านั่นเอง อาหารแนะนำของที่นี่ คือ เมนู Signature เริ่มจาก Appetizer จานแรก "Albatross" เป็นปอเปี๊ยะทอดกุ้งตัวใหญ่ กินกับน้ำจิ้ม 5 ชนิด ปูด้วยผักทอดเส้นฝอยสีเขียวเหมือนหญ้าสีเขียวในสนามกอล์ฟ ตามมาด้วยจานที่ 2 "Hole in One" ที่ทำจากเนื้อกุ้งบดล้วนๆ คลุกด้วยเกล็ดขนมปังนำมาทอดกรอบ กินคู่กับน้ำจิ้ม Thousand island เมนูที่ 3 "ปลาหิมะย่างซีอิ้วราดซอส กับข้าวสมุนไพร" ปลาหิมะเนื้อนุ่ม นำมากริลล์ให้สุกกำลังดี ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ มีส่วนผสมของซีอิ้วหวานและงาดำ และสุดท้าย "ข้าวราดฉู่ฉี่ปลาซามอล" อาหารลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น แต่ตกแต่งหน้าตาแบบยุโรป เนื้อปลาซามอล Medium Cook ราดด้วยซอสแพนง รสชาติเครื่องเทศลงตัวสุดๆ ไม่เผ็ดไป ไม่หวานไป กินได้ทุกชนชาติ เสริฟกับข้าว 2 ตระกูล คือข้าวหอมมะลิและข้าวไรซ์เบอรี่

ปิดท้ายด้วยของหวาน "Mini Honey Toast" ขนาดกำลังดี 1 คน กินได้ 2 คนกินดี ขนมปังขนาดย่อมกรอบนอก นุ่มในและใส่เนยทั่วถึง เสิรฟพร้อม ไอศครีม วนิลา หรือ ชอกโกแลต ราดด้วยน้ำผึ้งแท้ และวีปครีม มาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้กับพักผ่อน โดยการออกแบบวันหยุดของท่าน ให้เป็นวันพิเศษ แบบเหนือจินตนาการ กับการยกภูเขาและทะเลสาบมาไว้หลังห้องพัก แล้วท่านจะรู้ว่า สวรรค์บนดินอยู่แค่เอื้อมจริงๆ