Best Western Sawaddi Patong Hotel
(เบสท์เวสเทิร์น สวัสดี ป่าตอง โฮเต็ล)

21 ถนนสายน้ำเย็น ตำบลป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
Tel. +66 (0) 76 343 444 Fax : +66 (0) 76 343 443
E-mail : info@patongsawaddi.com
Website :www.patongsawaddi.com
 

     สำหรับวันพักผ่อนริมทะเลที่แสนสมบูรณ์แบบ ที่คุณสามารถสัมผัสได้จาก “เบสท์เวสเทิร์น สวัสดี ป่าตอง โฮเต็ล”

     ทุกห้องพักสุดหรูทั้ง 146 ห้อง ผ่านการออกแบบ และตกแต่งอย่างลงตัว เพื่อการพักผ่อนที่แสนสะดวกสบาย และใส่ใจในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ Standard, Superior Deluxe หรือห้องสูท ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น Internet Access และ LCD TV 32” (Cable Channels)

     ประทับใจกับ Dinner ในค่ำคืนสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิค ร่วมด้วยอาหารที่ถูกคัดสรร และผ่านปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน มาเป็นเมนูพิเศษทั้งในแบบ Western และ Oriental cuisine… เสิร์ฟคุณพร้อมไปกับเสียงดนตรีเบาสบาย ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ ผ่านไปอย่างไม่ไร้ความหมาย…

     อีกหนึ่งบรรยากาศทีเราไม่อยากให้คุณพลาด.. กับ BBQ Seafood ยามเย็น ในบรรยากาศของดนตรีสด ณ ริมสระว่ายน้ำสุดหรู ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับสายลมเย็น ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการเมนูพิเศษ อาหารไทย-จีน จาก Poolside Terrace ที่คุณสามารถสั่งได้ระหว่างการแช่ตัว หรืออาบแดด ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นบริเวณรอบ ๆ สระว่ายน้ำ

     นอกจากนี้ “เบสท์เวสเทิร์น สวัสดี ป่าตอง โฮเต็ล” ยังมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่จะทำให้คุณเลือก สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปตามไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น ห้องฟิตเนส, ห้องบริการซาวน่า, ห้องเกม, สนุ๊กเกอร์ และ ห้องนันนนาการสำหรับคุณหนู ๆ

     At the heart of the action
     “เบสท์เวสเทิร์น สวัสดี ป่าตอง โฮเต็ล” ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต เกาะภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยว หลั่งไหลเข้ามาเป็นจำนวนมาก และอีกหลายคนใฝ่ฝัน ที่จะได้มาสัมผัสสักครั้งหนึ่ง… อาจเป็นเพราะเกาะภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีทั้งความสวยงาม ของหาดทรายสีขาว ที่ทอดตัวไปยังน้ำทะเลสีฟ้าคราม ใส , มีกิจกรรม และกีฬาทางน้ำหลากหลายประเภท ที่เป็นที่นิยมกันในระดับโลก , เป็นแหล่งช็อปปิ้งของสินค้า และผลิตภัณ์หัตถกรรมอันล้ำค่า … ไม่เพียงเท่านี้ สีสันในทุกค่ำคืนของเกาะภูเก็ต ยังเป็นสิ่งที่แทบจะทำให้สรุปได้ว่า เมืองภูเก็ตแห่งนี้ เป็นเมืองสุดหรรษาที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่ง
...................................................................................................................................................................................................................................
 
 
Standard rooms : These spacious, 30 m 2 rooms with separate shower with either garden view and /or located on the pool side of the resort boast relaxing contemporary furnishings and beautiful balconies. Choose from one queen-size or twin beds and relish every moment of your relaxation.
Superior rooms : Stretch out in 30 m2 of stylish comfort including the resort pool and garden. Deluxe bathrooms feature bath tubs and showers. One queen - size or twin beds Like everything else, it’s whatever you wish.
Suites : Going beyond expectations in every way, these poolside 60 m2 havens of refined modern living offer one bedroom with king-size sofa bed and en-suite bathroom, separate cloakroom, and a light and airy living room complete with comfy contemporary furnishings and even a generous?size dining table.
 
 


...................................................................................................

Restaurant & Bars :

     Dining options include an all?day restaurant serving quality International and Oriental cuisine, along with weekly themed nights, accompanied by live music.


...................................................................................................

Spa-Plus :

     Offers the most comprehensive therapeutic spa program, spa staffing, spa design and spa equipment which has been carefully sourced from around the world along with products of the highest quality set up and operate therapeutic spa programs.
 
 
..Coming Soon..