Royal Pavilion Hua Hin
40/88 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน
จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ : 032-513188 , 083-294-4326
แฟกซ์ : 032-512666
อีเมล์ : sale@royalpavilionhunhin.com
เว็บไซต์ : www.royalpavilionhuahin.com
Facebook : Royal Pavillion Hua Hin
“รอยัล พาวิลเลี่ยน หัวหิน” ถูกสร้างขึ้น ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด จนทำให้เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ชั้นแนวหน้าของหัวหิน ตระการตา กับความสวยงาม หรูหรา ทันสมัย และความสะดวกสบาย ของโรงแรม พร้อมทั้งความอบอุ่นกับการต้อนรับของพนักงาน ที่ยินดีและพร้อมใส่ใจ ในการบริการเพื่อสร้างความประทับใจ กับผู้ที่ได้มาเยือน ......
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองของอำเภอหัวหิน ใกล้ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, ชายหาด, เพลินวาน ห้องพักของเราสามารถมองเห็น ทะเลหัวหิน และ ภูเขา เสมือน “การยกทะเล และ ภูเขามาไว้ใจกลาง เมืองหัวหิน” พร้อมห้องประชุมสัมมนาที่ตอบสนองความต้องการ ทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยในโลกปัจจุบัน ระบบเสียงและระบบภาพที่ดีเยี่ยม
ห้องพักของเราแต่ละห้องโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์และการตกแต่งสไตล์โมเดิรน์ หรูหรา สวยงาม ทันสมัย สำหรับลูกค้าประจำ เช่นท่าน เพื่อให้ท่าน ประทับใจในทุกรายละเอียดที่สัมผัส

ห้องดีลักซ์ (ขนาด 32 ตารางเมตร) พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกความต้องการ

ห้องพรีเมียร์ (ขนาด 43 ตารางเมตร) โอ่โถง หรูหรา สวยงามควรค่ากับการพักผ่อนแสนสบาย

ห้องแกรนด์ สวีท (ขนาด 88 ตารางเมตร) สง่างาม ควรค่ากับบุคคลพิเศษเช่นท่านและครอบครัว ด้วย ห้องนอนแสนพิเศษ 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น และห้องครัว

ห้องออร์คิด สวีท (ขนาด 120 ตารางเมตร) พักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัวและคนพิเศษ ด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น และห้องครัว

โทรทัศน์ LED 32 นิ้ว / รายการโทรทัศน์ระบบเคเบิ้ล / ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย / ตู้เซฟนิรภัย / ประตูระบบคีย์การ์ด / ไดร์ เป่าผม / หม้อต้มน้ำร้อน พร้อมชาและกาแฟ / ระบบโทรศัพท์ / ระบบน้ำร้อน น้ำอุ่น
ห้องอาหารเดอะเรซีพีส์
พร้อมให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป เชิญชวนให้ท่าน เพลิดเพลิน กับเครื่องดื่มคอกเทลและอาหารเรสลิศสไตล์ฟิวชั่นหรือเลือกรับประทานอาหารทะเลสดๆ , พร้อมการปรุงรส และ เลือกสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน จากเชฟฝีมือเอก ของเรา...

เดอะ บลูสกาย บาร์
บาร์ชสุดชิค ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของ โรงแรม รอยัล พาวิลเลี่ยน หัวหิน ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิว นั่งผ่อนคลายฟังเพลงเพราะ ๆ จิบคอกเทลเลิสรส และเครื่องดื่มหลากชนิด รับลมเย็นๆ พร้อมกับชมวิวเมืองหัวหินยามค่ำคืน บลู สกาย บาร์เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00 น. - 23.00 น.