Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

         การเดินทางมาเที่ยวที่ จังหวัดสุพรรณบุรี นั้น หลายคนคงไม่คาดคิดว่าจะมีที่เที่ยวอะไรมากมาย อ้ะ อ้ะ ห้ามดูถูก
จังหวัดสุพรรณบุรี เด็ดขาดนะคะ จังหวัดสุพรรณบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจนเที่ยวกันวันเดียวไม่หมดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น เดินเล่นช้อปของกิน ของที่ระลึกย้อนอดีตที่ สามชุก ตลาดร้อยปี, พาเด็กๆ ลอดอุโมงค์ปลาที่บึงฉวาก
เฉลิมพระเกียรติ,
ชมวิถีชีวิตชาวนา และร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทยที่หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย, หรือจะเป็น อุทยานมังกรสวรรค์ พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่เอี่ยม บริเวณศาลเจ้าพ่อหลักเมือง …นี่ยัง ไม่รวมวัดวาอารามต่าง ๆ อย่างเช่น วัดพิหารแดง วัดชีสุขเกษม วัดพระลอย ในเมื่อที่ท่องเที่ยวมีเยอะแยะขนาดนี้ หาก คิดจะเที่ยวกันหมดภายในวันเดียวคงไม่ไหว พักค้างคืนสูดอากาศบริสุทธิ์กันซักคืนน่าจะดีไม่น้อย …กระปุกไกด์ขอ แนะนำ ที่พัก จังหวัดสุพรรณบุรี โรงแรม รีสอร์ท แบบ อยู่ง่าย สไตล์ไม่ธรรมดาอย่างไม้เอกรีสอร์ท ให้ ไม้เอกรีสอร์ท เป็น รีสอร์ท ทางเลือกสำหรับคนรักการพักผ่อน ท่องเที่ยวค่ะ

        เพียงก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาภายใน รีสอร์ท คุณก็จะได้พบกับความยิ้มแย้มแจ่มใส
และเป็นกันเองของพนักงานที่นี่เพราะถูกปลูกฝังเสมอว่า “ไม่เลิศหรู อยู่สุพรรณ แต่
SERVICE MIND 5 ดาวจ้า”
ไม้เอกรีสอร์ท เป็น รีสอร์ท บ้านพักหลังเล็กๆ ถูกจัดวางเรียงรายล้อม รอบริมน้ำทุกหลัง มีทั้งห้องพักแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือจะเฮฮาปาร์ตี้กันยกก๊วนในแบบ บ้านแฝด และห้องแบบ Family ที่สามารถยกกันมาพักได้ทั้งครอบครัว

 

      แต่ถ้าจะมาสัมมานากันเป็นกลุ่ม ยกกันมาทั้งบริษัทก็ขอบอกว่า ไม้เอกรีสอร์ท ก็ไม่มีปัญหาทั้งห้อง สัมมนา ซึ่งมีอยู่ถึง 4 ห้องด้วยกัน รับได้ทั้งกรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปใหญ่ซึ่งรับได้มากถึง 300 คน พร้อมกับ Relax สไตล์ใครสไตล์มันกับห้องคาราโอเกะที่มีไว้บริการเป็นพิเศษด้วย


       ที่ ไม้เอกรีสอร์ท ใช้อุปกรณ์ารตกแต่งสำหรับห้องพักแต่ละห้องนั้น ล้วนแต่เป็นวัสดุเรียบง่าย สไตล์พื้น บ้าน ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้ง ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำ น้ำอุ่น แถมยังมีระเบียงไว้เสพบรรยากาศริมน้ำยามเย็น เพลินอกเพลินใจ กับเสียงนกร้อง เจื้อยแจ้วต้อนรับการมาเยือนของทุกคน

       ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ ที่ ไม้เอกรีสอร์ท ยังมีบริการอาหารรสเลิศ (เลิศจริง ๆ นะ ไม่ได้ โม้…) ของร้านอาหารไม้เอกที่พร้อมให้บริการอาหารหลากหลาย ไม่น้อยหน้า
ใครค่ะ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก สด ๆ ร้านอาหารไม้เอกมีพร้อม
(ขนาดหอยแมลง
ภู่นิวซีแลนด์ยังมีเล้ย) ส่วนรสชาดนั้นไม่ต้องพูดถึงเรียกว่าครบรสกันเลยทีเดียว แม่ครัวที่นี่
บอกว่าการทำ อาหารของเธอนั้นไม่ได้พิถีพิถันเฉพาะเครื่องปรุงเท่านั้น แต่เธอใส่ใจ
ลงไป ด้วย โอ้ววว.. พระเจ้า        ทานอาหารรสชาดถึงใจ เคล้าด้วยเสียงเพลงสด ๆ สไตล์ Country จากนักร้องร้องสด
อารมณ์ดี ท่ามกลางลมพัดเอื่อย ๆ บนแพขนาดใหญ่ริมน้ำที่สามารถมองเห็นวิวของห้องพัก ได้ทุกหลัง ท่ามกลางท้องฟ้ากว้างยามเย็น และนอนหลับฝันดีท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ของ ห้องพักริมน้ำ… บางที ไม้เอกรีสอร์ท อาจจะทำให้คุณลืมความซ้ำซากจำเจ ที่แสนว้าวุ่น
ในเมือง ลงไปได้บ้างนะคะ

ดูภาพทั้งหมดคลิกที่นี้
ดูภาพทั้งหมดคลิกที่นี้
เตียงเดี่ยว จำนวน 32 ห้อง, ราคา 500 บาท/ห้อง/คืน
เตียงคู่ จำนวน 9 ห้อง, ราคา 550 บาท/ห้อง/คืน
Family Room จำนวน 4 ห้อง, ราคา 1,200 บาท/ห้อง/คืน
(พิเศษ…คูปองจากหน้านี้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%!!!)