บ้านอิงเขา โฮมสเตย์
เลขที่ 91 หมู่ 8 (ก.ม.10 ทางไปอุโมงค์ต้นไม้)
ต. มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี 18180
จองห้องพักได้ที่ คุณกัลยา สุขสมโภชน์ (คุณจี๊ด) Tel : 086-355-1966
สำนักงาน Tel : 035-289-569 Fax : 035-289-222
E-mail :ingkhao@gmail.com Website : www.ingkhao.com


< ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด >
Gravity Five
กิจกรรม จะรับเป็นหมู่คณะ และมีจำนวนตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป
Paint Ball
A. สนามที่ 1 เล่นแบบซุ่มยิง หลบตามบังเกอร์
B. สนามที่ 2 เล่นในป่าทึบ ต้นไม้เยอะ
ขับรถเอทีวี
กิจกรรมการขับขี่รถเอทีวี ซึ่งสนามมวกเหล็ก เอทีวี มีโปรโมชั่นมากมาย

รายละเอียดห้องพัก ราคาที่พัก

บ้าน   เชิงเขา 1 เชิงเขา 2
บ้าน   ทิวสน 1 ทิวสน 2  ทิวสน 3
สิ่งอำนวยความสะดวก

ราคา 850 บาท
(สามารถพักได ้ 2 ท่าน) 

แอร์ - พัดลม - ทีวี - ตู้เย็น - น้ำอุ่น

บ้าน เชิงเขา 3 เชิงเขา 4

สิ่งอำนวยความสะดวก

ราคา 1,250 บาท 
(สามารถพักได ้ 4 ท่าน)
แอร์ - พัดลม - ทีวี - ตู้เย็น - น้ำอุ่น

เช่าเต้นท์

ราคา 150 บาท/ 1 ท่าน

ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้ว


ดูแผนที่ขนาดเต็ม คลิกที่นี่

     ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่สุดยอดบ้านพัก “อิงเขา
โฮมสเตย์”
จ.สระบุรี บ้านพักแนวใหม่ที่สุดแสนจะร่มรื่น ถูกล้อมรอบไปด้วยป่าเขาที่มีต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี มองทีไรก็ทำเอาเย็นตาสบายใจทู๊ก... ที เรื่องของบรรยากาศนั้นไม่ต้องพูดถึง ขอบอกว่าดีสุดๆ เป็นธรรมชาติมากๆ อากาศที่บริสุทธิ์ของที่นี่ จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย คุ้มค่ากับวันพักผ่อนสบายๆ ของคุณแน่นอน บ้านพักถูกจัดเตรียมให้เป็นแบบส่วนตั๊วส่วนตัว รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง พร้อมบริการที่เป็นกันเองเหมือนพี่ดูแลน้องอันเป็นที่รัก (ว๊าว...)

     สำหรับห้องพักใน “อิงเขา โฮมสเตย์” นั้น ก็มีบริการให้เลือกหลากหลาย พร้อมอาหาร – เครื่องดื่ม ในราคาที่เป็นกันเอง โดยห้องพักมีให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 3 รูปแบบ คือ
1.ห้องขนาดเล็ก ที่พักได้ประมาณ 2 คน และ
2.ห้องขนาดใหญ่ ที่พักได้ประมาณ 4 คน
แต่ถ้าเพื่อนๆ มากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่มากันเยอะ แต่ไม่เกิน 12 คน ขอแนะนำให้พัก “บ้านแฝด” บ้าน 2 หลังที่อยู่ติดกัน เพราะสะดวกในการพักผ่อนสำหรับคนกลุ่มเยอะๆ แถมทางร้านยังมีบริการอาหารเช้าให้อิ่มหมีพีมันกันอีกด้วย

     นอกจากนี้ “อิงเขา โฮมสเตย์” ยังมีบริการดีๆ มากมาย ทั้งร้านอาหารและคาราโอเกะ พร้อมกิจกรรมเด็ดๆ โดนๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Gravity Five กิจกรรมโรยตัวสุดเสียวท้าทายความกล้า, Paint Ball กิจกรรมที่ต้องอาศัยความแม่นยำ และกิจกรรมที่ท้าความไวบวกผจญภัยแบบมันๆ อย่าง การขับรถเอทีวี แหม... เรียกได้ว่ามีให้เลือกสนุกกันตามใจชอบเลย อิอิ

     ว่ากันต่อที่เรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง “อิงเขา โฮมสเตย์” ก็มีให้เลือกเที่ยวมากมายเช่นกัน คือ ถ้ำดาวเขาแก้ว ถ้ำแปลกที่มีจุดสีแดง สีดำ และสีน้ำตาลอยู่ที่เพดานถ้ำ มีหินงอก หินย้อย และมีฝูงค้างคาวอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก, เขื่อนป่าสัก เขื่อนที่ตั้งอยู่ในเขต ต.หนองบัว อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี กินพื้นที่ไปถึง จ.สระบุรี, ทุ่งทานตะวัน ที่มีดอกทานตะวันบานสะพรั่ง สีเหลืองอร่าม ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนมกราคมของทุกปี

     อุโมงค์ต้นไม้ อุโมงค์ที่เกิดจากต้นไม้ที่อยู่ริมสองข้างทาง มีเรือนยอดโค้งเข้าหากันจนดูคล้ายอุโมงค์ สร้างความร่มรื่นแก่ผู้ที่ขับรถผ่านไปผ่านมาได้ทั้งวัน, ไร่องุ่น ที่มีการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ตลอดทั้งปี และยังสามารถเลือกซื้อองุ่นสด ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น เช่น ไวน์ น้ำองุ่น องุ่นไร้เมล็ด องุ่นหยี แยมองุ่น ฯลฯ กลับบ้านได้ตามใจชอบ, อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกที่ไหลลดหลั่นมาตามแนวลำธาร มีประมาณ 7 ชั้น มีแอ่งน้ำที่มีบริเวณกว้างให้เล่นน้ำกันอีกด้วย แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นมากมาย ...

     สวนรุกขชาติมวกเหล็ก และน้ำตกมวกเหล็ก ครอบคลุมพื้นที่ระหว่าง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี กับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีลำธารซึ่งมาจากต้นน้ำในป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ไหลผ่านลงสู่แม่น้ำป่าสัก ในลำธารมีแก่งหินลดหลั่น เป็นน้ำตกชั้นเล็กๆ บริเวณสองฟากของลำธารมีสะพานแขวน และพันธุ์ไม้ดอก ไม้ประดับต่างๆ อยู่เรียงราย ดูร่มรื่นชวนสบายตาบันเทิงใจเป็นที่ซู๊ด...

... เที่ยวสนุก พักผ่อนอย่างเป็นสุขท่ามกลางธรรมชาต นึกถึง “อิงเขา โฮมสเตย์” เป็นที่แรกนะคะ...ประเภท
: บ้านพัก, โฮมสเตย์
เวลาเปิด-ปิดบริการ : 06.00-21.00 น.
ที่ตั้ง : เลขที่ 91 หมู่ที่ 8  (กม.10 ทางไปอุโมงค์ต้นไม้)   ต.มวกเหล็ก  อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง  ตู้เย็น  โทรทัศน์ ฯลฯ