กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก guide
:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก ตั้งกระปุกดอทคอมเป็นหน้าแรก
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ผู้หญิง
ผู้หญิง
Glitter
Glitter
Hard Rock Hotel Pattaya
429 Moo 9, Pattaya Beach Road,
Chonburi 20150 Thailand
Tel: 038 428755-9
Email: rooms.pattaya@hardrockhotels
.net
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ดินแดนแห่งความสนุก ที่จะทำให้คุณพบกับความสุขจนหยุด ไม่อยู่... Hard Rock Hotel Pattaya โรงแรมสุดหรูที่ไม่เพียงเป็นสถานที่พักผ่อน แต่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของนักท่องเที่ยว ดื่มด่ำบรรยากาศสุดคลาสสิกมีสไตล์ พร้อมบริการอันแสนอบอุ่นเป็นกันเอง โลดแล่นไปกับกิจกรรมสุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนหนึ่งเดียวในพัทยา อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ Hard Rock นั่นเอง
ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า มีกิจกรรมไหนฮิปๆ และน่าสนใจกันบ้าง... เริ่มกันที่
Pool Activities ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่มีขนาดใหญ่กว่า 2,000
ตารางเมตร (อู้หู!!!) หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบความท้าทาย ออกแนวหวาด
เสียวนิดๆ เราขอแนะนำ Rock Climbing Lesson กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง ที่จะ
ทำให้คุณได้ฝึกทักษะการปีนหน้าผาอย่างผู้เชี่ยวชาญ ต่อกันที่ Water Aerobics
การเต้นออกกำลังกายในน้ำสำหรับผู้รักสุขภาพ และยังมี Waikiki กิจกรรมสุดมันส์
เรียกเสียงฮา เมื่อเหล่าผู้กล้าต้องเดินทรงตัวบนบอลลูนเพื่อข้ามน้ำ ใครตกน้ำก่อน
แพ้!! (555)

ยังมีกิจกรรมที่ขาแดนซ์พลาดไม่ได้กับ Club Dance นำทีมเท้าไฟโดย “พี่ลอตโต้” โปรเฟสชั่นนอลด้านการเอ็นเตอร์เทน (เรียกเสียงฮาได้ไม่เลือกเชื้อชาติ) แดนซ์ กระจายริมสระน้ำ... Water Volley Ball วอลเล่ย์บอลในสระน้ำสร้างความสามัคคี ต่อกันที่ Clown Show การแสดงตัวตลกเอาใจเด็กๆ และโดยเฉพาะ ส่วนผู้ที่มี ดนตรีในหัวใจต้องนี่เลย Live band กิจกรรมที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับเสียง เพลง จากวงดนตรีสดริมสระว่ายน้ำ

 

แทน แท่น แท้น... และนี่คือกิจกรรมเอาใจเด็กๆ Drawing Contest การแข่งขัน วาดรูปชิงเหรียญฮาร์ดร็อค ขอบอกว่ากิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่เด็กๆ ทุ่มเทและตั้งความหวังว่าจะได้ “เหรียญทองฮาร์ดร็อค” เป็นของขวัญกลับบ้าน กันทุกคน ต่อกันที่ Family Foam Fever โฟมปาร์ตี้สำหรับครอบครัว … สนุกสนาน กันได้ทั้งครอบครัวเลยจ้า ไม่อันตรายด้วยนะ… ทั้งหมดนี้ขอบอกว่า พิเศษสุดๆ สำหรับแขกที่เข้าพักใน Hard Rock ร่วมสนุกฟรีทุกกิจกรรมค่ะ (ว้าว...!!)

ยังไม่หมดแค่นี้นะ ต่อกันยันค่ำคืน หากใครยังไม่หมดแรง ไปมันส์กันต่อได้เลย ...
Foam Party โฟมปาร์ตี้สำหรับผู้ใหญ่ (เด็กอายุต่ำกว่า 20 ห้ามเข้า) เปิดให้บริการ ความมันส์ตั้งแต่ เวลา 21.30 น.- 01.00 น. (ทุกค่ำคืนวันเสาร์, ราคาบัตรพร้อม Drink 380(350++) บาทต่อท่าน ) หรือ สำหรับขาร็อคพบกันที่ Hard Rock Cafe แหล่ง รวมความมันส์แบบร็อค ๆ และอาหารนานาชาติมากมาย … และวันนี้เรามีอาหาร แนะนำเจ๋งๆ ของที่นี่มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย เริ่มที่เมนูขึ้นชื่อใน “Hard Rock Cafe” คือ Honey Citrus Grilled Chicken Salad สลัดรสเลิศสูตรลับเฉพาะของฮาร์ดร็อค มีรสหวานอมเปรี้ยวของน้ำผึ้งและกลีบส้ม ผสมด้วยบลูชีส พร้อมชิ้นอกไก่ หั่นพอดีคำ (แค่คิดก็น้ำลายไหลแล้ว... อิอิ) ต่อกันด้วย Legendary 10oz Burger เบอร์เกอร์ เนื้อชิ้นโตขนาด 10 ออนซ์ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกอุณหภูมิของการย่างตาม ความต้องการได้ด้วย ต่อกันที่เมนูหวานๆ เย็นๆ ตามด้วย Hot Fudge Brownie Sundae (ขอบอกว่าเมนูนี้ต้องลอง!!) …บราวนี่ร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา ก้อนโต ว่ากันว่าหากใครมาที่ฮาร์ดร็อคแล้วไม่ได้สั่งเมนูนี้ ก็เหมือนมาไม่ถึงที่นี่จริงๆ ค่ะ… และขอแนะนำ Cocktail ! Azul Rita เครื่องดื่มสีเขียวอมฟ้า สำหรับผู้ที่เคยดื่ม มาการิต้า นี่คือมาการิต้าสุดพิเศษของฮาร์ดร็อคที่เราอยากให้คุณลอง!! … อีกหนึ่ง> แก้วสำหรับ Hurricane คอกเทลสูตรเฉพาะของฮาร์ดร็อค เสิร์ฟพร้อมแก้วฮาร์ดร็อค ที่คุณสามารถนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย ว้าว!!! …. นอกจากนี้ ในช่วง เย็นยังมีร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งที่มีทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารทะเล รวมถึงหมูหันตัวโต๊โต พร้อมของหวานมากมาย ไว้คอยบริการสำหรับ แขกที่เข้าพักอีกด้วย (คุ้มจริง ๆ)

เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดฮิปมากมาย ซึ่งฮาร์ดร็อคจัดให้แขกที่มาเข้าพักตั้งแต่เช้า ยันค่ำแล้ว เราลองมารีวิวกันในส่วนของห้องพัก และบริการอื่น ๆ ของทางฮาร์ดร็อค กันบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มจากนี่เลย Hard Rock Spa รับรองว่าโดนใจคนรักสุขภาพแน่ นอน เพราะที่นี้มีบริการสปาแบบไทยๆ ทั้งนวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า และนวดแบบ อโรมาเทอราพีเพื่อสุขภาพ อาคารสปามีทั้งหมด 3 ชั้น โดยชั้นแรกจะมีรีเซฟ ชั่น ห้องซาวน่า และสตีม ชั้น 2 นอกจาก House Mix แล้วยังมีฟิตเนส เซ็นเตอร์ ไว้ให้บริการ ส่วนชั้น 3 มีห้องไว้สำหรับทำสปาทรีทเมนท์ เปิด บริการเวลา 10.00 น. - 22.00 น. …. เลือกใช้บริการกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ…

สำหรับในส่วนของห้องพักที่ Hard Rock Hotel Pattaya นั้น มีการตกแต่งแบบ ทันสมัยไม่เหมือนใคร ด้วยธีมดนตรีสีสันสดใส มีทั้งหมด 320 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ คือ Superior City View มีตัวห้องเป็นสีส้ม มองเห็นวิวตัวเมือง และ Deluxe Sea View มีตัวห้องเป็นสีน้ำเงินเห็นวิวทะเล แต่ความโดดเด่นของห้องพักที่นี่ คือ ทุก ห้องจะมี Head Board เป็นรูป Rock Star ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล แจ๊คสัน, เอลวิส เพรสลี่, จอห์น เลนน่อน ฯลฯ


การเดินทางมา Hard Rock Hotel Pattaya ก็ง่ายแสนง่าย... เริ่มจาก เมื่อมาถึง เขตพัทยาจากถนนสุขุมวิท แนะนำให้เข้าทางเส้นพัทยากลางจะง่ายที่สุด โดยขับ ตรงมาเรื่อยๆ ผ่านคาร์ฟูร์ และแยกสาย 3 ตรงมาเกือบสุดทางจะเห็นสี่แยกที่มี Tops Supermarket ตั้งอยู่ด้านขวามือ เป็นเส้นบังคับเลี้ยวขวา ให้เลี้ยวที่แยกนี้ และตรงอีกประมาณ 200 เมตรจะเห็นป้ายโรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya อยู่ด้านซ้ายมือ หรือถ้าหากมาจากทางพัทยาเหนือ ขับลงเส้นชายหาดมาไม่ถึง 5 นาทีก็จะเห็นกีตาร์ตัวใหญ่ ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยาอยู่ ทางซ้ายมือ

 

เป็นไง???... ชักอยากมาเที่ยวพักผ่อนที่ Hard Rock Hotel Pattaya กันแล้วใช่ ไหมล่ะคะ พิเศษสุดๆส่วนใครที่อยากได้ของที่ระลึกกลับบ้าน ที่นี่เค้ามี Hard Rock
Merchandise ร้าน จำหน่ายของที่ระลึกของโรงแรมไว้บริการ ซึ่งมีอยู่ 2 ร้านคือ Megastore ที่อยู่หน้า Lobby โรงแรม และร้าน General Store อยู่ทางฝั่งชายหาด และในส่วนฮาร์ดร็อค ค่าเฟ่ พัทยาก็จะมีร้านจำหน่ายของที่ระลึกอยู่ด้านในทางขวามือ โดยมีสินค้าให้เลือก มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, กระเป๋า, หมวก, ปากกา, พวงกุญแจ และอื่นๆ อีกเพียบ

 

คิดจะเที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุข... สนุก... เฮฮา... ลัน ลั่น ลา ริมทะเล คิดถึง...
Hard Rock Hotel Pattaya นะคะ ... แล้วเจอกันค่า...


ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด ดูภาพสถานที่ทั้งหมด ดูภาพอาหารทั้งหมด
Honey Citrus
Grilled Chicken Salad
Legendary 10oz Burger
Hot Fudge Brownie Sundae
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 

 

 
ROOMS RATES
(baht)
SUPERIOR
8,239
DELUXE
9,416
KINGS CLUB CITY VIEW
10,828
KINGS CLUB SEA VIEW
11,770
KINGS CLUB EXECUTIVE
12,359
COMPOSER SUITE
18,244

 
*ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2009 www.kapook.com Allrights reserved*