ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
186 หมู่ 3 อ่าวนางซอย 8 ต. อ่าวนาง อ. เมือง
จ. กระบี่ 81180
เบอร์ติดต่อ : 075 639 999
แฟกซ์ : 075 639 911
อีเมล์ : info@deevanaplazakrabi.com
เว็บไซต์ : www.deevanaplazakrabi.com
“โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง” โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลในจังหวัดกระบี่ บนหาดอ่าวนาง สถานที่ ท่องเที่ยว ชายทะเลยอดนิยมของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ และจังหวัดกระบี่ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเล ยอดนิยม ลำดับต้นๆของโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของชายหาด น้ำทะเล และเกาะเล็กเกาะน้อยต่างๆ ทั้งยังมีกิจกรรมท่องเที่ยว อื่นๆให้เลือกทำอีกมากมาย
โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่นักท่องเที่ยว ภาพบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่ช่วยสร้างความประทับใจสาหรับช่วงเวลาสุดพิเศษของการเดินทาง ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง มีความสะดวกสบายบนความแตกต่างในสไตล์เฉพาะตัว สิ่งอานวยความสะดวกครบครัน
โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ประกอบด้วยห้องพัก จานวนทั้งสิ้น 213 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภทห้องพัก ได้แก่ ดีลักซ์ พรีเมียร์ พรีเมียร์ริมสระน้า แฟมมิลี่รูม และดีลักซ์สวีท ซึ่งแต่ละห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้บรรยากาศและ ความรู้สึกแบบสบายๆ อบอุ่น และเน้นการบริการอย่างเป็นมิตร ภายในห้องพักมีสิ่งอานวยความสะดวกครบครัน ห้องอาบน้า ขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอ LCD พร้อมเคเบิ้ลทีวี และอินเตอร์เน็ตไร้สายคลอบคลุมทั้งโรงแรม
ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ สิ่งอำนวยความ สะดวกและการบริการต่างๆ จึงได้ถูกตั้งชื่อตามสายพันธ์ของนกนานาชนิด อาทิเช่น ห้องอาหารคิงฟิชเชอร์ มีนาคิดส์คลับสาหรับคุณหนูๆ พีเจ้นอินเตอร์เนตและมุมอ่านหนังสือ พื้นที่สาหรับจัดการประชุม ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ สาหรับลูกค้ากลุ่มเพื่อธุรกิจ ทางโรงแรมมีบริการพื้นที่สาหรับจัดการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ซึ่งรวมถึงห้องฮอร์นบิลแกรน์บอลรูม ห้องฮอร์นบิลบอลรูม 1 และ 2 และห้องบอร์ดบิลมีทติ้งรูม โดยในแต่ละห้องจะประกอบด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยสาหรับการประชุมอย่างครบครัน พร้อมด้วยทีมงานช่างเทคนิคที่จะคอยดูแลความเรียบร้อยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบงาน