โรงแรมบานบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย (Banburee Resort & Spa Hotel) 102/8 หมู่ 3 ถนนแหลมเส็จ หน้าเมือง, เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140
โทรศัพท์ +66 (0)77 429-600 แฟกซ์ +66 (0)77 429-649 E-mail : Banburee@BanbureeResort.com Website : http://www.banbureeresort.com
          โรงแรม บานบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย (Banburee Resort & Spa Hotel) เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่เหมาะสม กับนักท่องเที่ยว ทุกประเภท ตามแต่ความต้องการของนักท่องเที่ยว แขกที่มาพักที่ บานบุรี รีสอร์ท แห่งนี้ สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ การพักผ่อนหย่อนใจ และสะดวกสบายสูงสุดจากการบริการของทางบานบุรี รีสอร์ท ซึ่งโรงแรมบานบุรี รีสอร์ท ยังตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกแก่ การเดินทางไป สถานที่ต่าง ๆ ของ เกาะสมุย เมืองไทยอีกด้วย

 

 

         โรงแรม บานบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย (Banburee Resort & Spa Hotel) เพียบพร้อมไปด้วยพนักงานที่มี ใจรักการบริการ ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือ และคำแนะนำแก่แขกผู้มาใช้บริการอย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำสถานที่ สำคัญ ๆ ที่น่าไป ของเกาะสมุย หรือที่ ๆ คุณสามารถลิ้มลองมื้อค่ำสุดหรูที่จะทำให้วันสบาย ๆ จบลงอย่างโรแมนติก

 

 

        โรงแรม บานบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย (Banburee Resort & Spa Hotel) รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ที่ผสาน
กับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวที่สุด ท่านจึงจะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศธรรมชาติ และความสะดวกสบาย ทันสมัยครบครัน จะทำให้ท่าน
ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงและท่านยังจะได้สัมผัสกับความงามของ เกาะสมุย อย่างเต็มตา นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนคลายยิ่งขึ้น ด้วย
สปาชั้นนำของเราอีกด้วย

 

        บานบุรี รีสอร์ท เกาะสมุย น่าจะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในอุดมคติของนักท่องเที่ยวทั้งนักธรุกิจ และนักท่องที่ยวที่ต้องการไป
พักผ่อนหย่อนใจในเกาะสมุย เพราะการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ได้ถูกจักหามาบริการเพื่อให้เกิดความพอใจและประทับอย่างสูงสุด
ของลูกค้าที่มาใช้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายอย่างที่นำมาตกแต่งและบริการในโรงแรม ก็เพื่อเติมเต็มความงามของโรงแรม
ในส่วนของห้องพักสุดหรู ถูกเตรียมพร้อมและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ

 

Air-Conditioning
Baby Cot
Balcony
Bathrobe
Hair Dryer
Hot / Cold Shower
IDD Telephone
In-room Safe
Mini Bar
Refrigerator
Satellite/Cable TV
Tea/Coffee Maker
Video/CD/DVD Player

 

        นอกจากนี้ ในส่วนการบริการห้องประชุม ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของ Banburee Resort & Spa ที่ภูมิใจ
อย่างยิ่งที่จะบริการลูกค้าประเภทธุรกิจ อาทิ Business Centre โดยภายในห้องประชุมหรือห้องจัดเลี้ยงประกอบไปด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็น
ต่อการประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยงสังสรรค์

 

        ภายใน โรงแรม บานบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา ยังมีบริการสำหรับความบันเทิงให้แก่ลูกค้า เช่น บริการห้องอาหารและภัตตาคาร
ที่บริการท่านทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ บาร์และเลานจ์ที่ตั้งตระง่านอยู่ในโรงแรมที่พร้อมเสริ์ฟเครื่องดื่มชั้นดี เพื่อที่จะให้
ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม