บ้านดินกี่

อบอุ่น กรุ่นกลิ่นอายล้านนา

บ้านดินกี่


ชั้น 4 ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 21 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

โทร. 053 224 455,
089 432 7676

แฟกซ์ 053 224 466

website : www.baandinki.com
FB : baandinkiChiangmai สำรองห้องพักได้ที่ reservation@baandinki.com

บ้านของเรา

...ไม่เหมือนใคร และไม่มีที่ไหนเหมือนบ้านของเรา เพราะบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นโดยกาลเวลา ความเข้าใจประสบการณ์และอิฐหลายหมื่นก้อน ข้าวของเครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่คงไม่มีให้เห็นมากนัก แต่สิ่งที่มีอยู่อย่างล้นหลามคือความอบอุ่น ความมีน้ำใจ และความอ่อนน้อมแห่งล้านนา เราอยากให้ทุกคนรักบ้านของเรา เหมือนกับที่รักบ้านของตัวเอง

“บ้านดินกี่” ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกครบครัน ใกล้ย่านนิมมานเหมินท์ ถนนคนเดิน สนามบิน และสถานที่สำคัญ ต่างๆ "ดินกี่” แปลว่า อิฐ บ้านดินกี่ จึงหมายถึงบ้านที่สร้างขึ้น จากอิฐล้านนาหลายหมื่นก้อน ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ สำหรับเรา บ้านหลังนี้มีความหมายมากกว่าแค่คำว่าโรงแรม แต่มันคือความภาคภูมิใจของสมาชิกในบ้านทุกคน เราอยากให้บ้านหลังนี้เป็นที่พักกาย พักใจของนักเดินทาง ที่ใฝ่หาความสุข อันเรียบง่ายและความอบอุ่นกรุ่นกลิ่นอายล้านนาของเมืองเชียงใหม่ “บ้านดินกี่” ที่พักแสนอบอุ่นกรุ่นกลิ่นอายล้านน

บ้านดินกี่ตกแต่งเสมือน “บ้าน” ของคนล้านนา ที่มีความพอเหมาะพอดี มีความอ่อนน้อมถ่อมตน มี ความหวานจากใจและความเอาใจใส่อย่างจริงจัง โดยมีห้องพักมีทั้งหมด 123 ห้อง ขนาด 38 ตารางเมตร ห้องที่อยู่สบาย และมอบความผ่อนคลายให้แก่ผู้พักพิงทำให้คุณเพลินตาเพลินใจไปกับวิวของดอยสุเทพ ผู้คน และบ้านเรือนแห่งเมืองเชียงใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คุณจะได้ผ่อนคลายกับระเบียงทั้ง 3 ชั้น ได้นั่งเล่น เพลินตาเพลินใจไปกับวิวของ ดอยสุเทพ ผู้คน และบ้านเรือน แห่งเมืองเชียงใหม่ พร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่สามารถหยิบจับใช้สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง ชั้น 3 ระเบียงนั่งเล่น ชั้น 4 ระเบียงใจสบาย ชั้น 5 ระเบียง ผ่อนคลาย