Scenical World Khaoyai
777 ถนนธนรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์ : 044 004 888
โทรสาร : 044 004 889
http://www.scenicalworld.com/
Facebook : scenicalworldkhaoyai

Scenical World Khaoyai สวนน้ำและสวนสนุกแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ อยู่บนถนนธนะรัชต์ บริเวณทางขึ้นเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนาน ท่ามกลางขุนเขาที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติมีสมบูรณ์ บนพื้นที่มากกว่า 130 ไร่ โดย Scenical World ได้รวบรวมความสนุกไว้มากมาย เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แบ่งออก 3 โซนด้วยกัน โซนที่ 1 สวนสนุก Life Park โซนที่ 2 สวนน้ำ Splash World และโซนที่ 3 Midwest Carnival ไว้สำหรับ “ช้อป ชิม ชิล”

นอกจากนี้ Scenical World ยังมีบริการที่พักไว้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบเต็มที่ พร้อมกับสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด โดยที่พักตั้งอยู่บริเวณข้างกัน คือ The Greenery Resort โรงแรมระดับ 4 ดาวมีห้องพัก 8 แบบ จำนวน 256 ห้อง และ BOTANICA โรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 115 ห้อง มีให้เลือก 8 แบบ เรียกได้ว่าใครลองแวะมาแล้ว ทีเดียวคุ้มแน่นอน


  • สวนสนุก Life Park (9.00-18.00)

    “ศูนย์กลางของกิจกรรม Outdoor ระดับโลก” มีเครื่องเล่นให้บริการ แนวสวนสนุก Adventure กว่า 20 ชนิด ให้คุณได้ท้าทายความกล้า รับรองได้ว่ามันส์แน่นอน อาทิเช่น Super pendulum เครื่องเล่นที่จะเหวี่ยงคุณขึ้น-ลง บนความสูงกว่า 20 เมตร หรือจะเป็น GX-Swing ที่จะพาคุณขึ้นไปบนความสูงระดับตึก 5 ชั้น และปล่อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลก


  • SPLASH WORLD (9.00-18.00)

    “สวนน้ำชุ่มฉ่ำ สนุกล้ำ ระดับโลก” มีสไลเดอร์และสระน้ำให้บริการรวมทั้งหมด 15 ชนิด ไม่ว่าจะสไลเดอร์ยักษ์อย่าง Tornado ที่สามารถเล่นพร้อมเพื่อนๆได้ถึง 4 คน แต่จะให้เสียวสุดๆ ก็ต้องนี่เลย Thunder bolt ดิ่งลงมาเกือบ 90 องศา จากความสูงระดับตึก 4 ชั้น มันแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำสำหรับคุณหนู พร้อมเครื่องเล่นมากมาย


  • MIDWEST CARNIVAL (10.00-22.00)

    “จุดหมายของการ ช้อป ชิม ชิล ที่แตกต่าง” ให้บริการเครื่องเล่นสไตล์ คาร์นิวัล 6 ชนิด สำหรับทุกคนในครอบครัว และ Adventure 1 ชนิด เป็นอีกโซนนึงที่เหมาะกับครอบครัวสามารถเล่นเครื่องเล่นได้พร้อมกันทกคน หรือจะเดินช๊อปปิ้ง ชิลๆ ซื้อของฝากเก๋ๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย

การเดินทาง

วิ่งเส้นถนนพหลโยธินผ่านรังสิตถึงสระบุรี เลี้ยวขวาเข้าถนนมิตรภาพผ่านอำเภอมวกเหล็ก ผ่านห้างโลตัสแล้วเลี้ยวขวาขึ้นสะพานไปทางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ (กม.ที่ 58) เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 2090 (ถนนธนะรัชต์) วิ่งไปประมาณ 19.5กิโลเมตร ก่อนถึงด่านเก็บเงินเข้าอุทยานฯแห่งชาติเขาใหญ่