Address : โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ 18/1 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ 02 649 6666
โทรสาร 02 649 6699
อีเมล bkkss.info@hilton.com
www.sukhumvitbangkok.doubletree.com

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจแหล่งช้อปปิ้งและความ บันเทิงที่หลากหลายของกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม สวนร่มรื่นอย่างสวนเบญจสิริ อีกทั้งยังเดินทางสะดวกเนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ ทางด่วนและสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ สนามบิน สถานทูตและโรงพยาบาล

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มีห้องพักหลากหลายประเภทเตรียมไว้รองรับแขกที่เข้าพัก ทั้งหมด 177 ห้อง รวมห้องสวีท 5 ห้อง สร้างประสบการณ์การพักผ่อนแบบฉบับเฉพาะด้วย เตียง Sweet Dreams พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและศูนย์บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อธุรกิจเพียงลำพังหรือมากันพร้อมทั้งครอบครัว คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี


 • ห้องอาหารดีไลท์ Dee Lite

  ลิ้มลองอาหารหลากสไตล์ทั้งแบบ A la carte หรือบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารดีไลท์ซึ่งเปิดบริการตลอดวัน ด้วยเมนูอาหารสไตล์ไทย เวียดนามและตะวันตก โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบเปิดโล่งและการบริการอันเป็นมิตรของพนักงาน ที่จะทำให้ทุกมื้ออาหารเป็นช่วงเวลา อันน่าจดจำ
  เปิดบริการทุกวัน 6.00 น. ถึง 23.00 น.


 • โมเสค พูล บาร์ Mosaic

  ผ่อนคลายไปกับเลาจน์และบาร์ค็อกเทลริมสระน้ำที่ได้รับการเนรมิตให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงกลางแจ้งยามเย็นของทุกวัน ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ฟังเพลงสบาย ๆ และลิ้มลองอาหารปิ้งย่างด้วยเตาถ่านที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบไทย และตะวันตกที่โมเสค
  เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. ถึง 1.00 น..


 • คุกกี้ บาร์ Cookie Bar

  คุกกี้ บาร์ รอต้อนรับคุณด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน คุณก็สามารถรู้สึกเหมือนอยู่บ้านได้ด้วยมิลค์เชค กาแฟ และของว่างหลากหลายสไตล์ที่รอให้บริการคุณ
  เปิดบริการทุกวัน 06.00 น. ถึง 23.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโรงแรม

• ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์
• ใกล้ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม
• ใกล้สวนเบญจสิริ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายตอนเช้าหรือนั่งชมธรรมชาติในสวน
• ใกล้กับศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
• เที่ยวชมวัดอรุณราชวราราม หนึ่งในวัดหลวงที่เป็นที่ชื่นชมของนักท่องเที่ยว
• เที่ยวชมพระบรมมหาราชวังที่ประทับของพระมหากษัตริย์ตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์

สมาชิก HILTON HHONORS

นอกจากอาหารและไวน์ดีๆแล้ว ทางห้องอาหารยังมีเค้กที่น่าสนใจและรสชาติอร่อยจากวัตถุดิบชี้นดี ที่คัดสรรแล้วจากเชฟของหวานของห้องอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเค้กมะพร้าวน้ำหอม (Very coconut cake) ที่พิเศษตรงที่ทำมาจากมะพร้าวน้ำหอมที่เราปลูกขึ้นเองภายมนโรงแ?รม นอกจากนี้ยังมี เครปเค้ก, Red Velvet, เค้กช๊อกโกแลตและเมนูเค้กพิเศษอีกมากมาย