หลีกหนีออกไปจากความเร่งรีบในเมืองหลวง หลีกหนีออกจากชีวิตประจำวันที่ยุ่งวุ่นวาย ออกเดินทางสู่ดินแดนแห่งขุนเขาและสายหมอก จึงเป็นที่มาของชื่อ บายเมือง หรือ บ๊ายบายเมือง สถานที่พักผ่อนให้คุณได้พักชาร์จแบตร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

ความประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วเมืองไทยของคุณเจี๊ยบ เขาค้อเป็นหนึ่งในสถานที่ ที่ทำให้คุณเจี๊ยบหลงรักในมนต์เสน่ห์ของขุนเขาและทะเลหมอก ลมหนาวที่พัดผ่านเขาค้อ เป็นลมที่พัดมาจากเทือกเขาหิมาลัยของทิเบต เขาค้อจึงมีอากาศที่เย็นสบายตลอดปี

  • ซึ่งโอโซนบริสุทธิ์นี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี คุณเจี๊ยบจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะแบ่งปันความสุขทางใจและสุขภาพทางกายที่ได้รับจากธรรมชาติ ให้กับผู้ที่พร้อมมอบรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง  • Byemuang Khaokho Resort View Talaymok มุ่งหน้าสู่ขุนเขาแห่งสายหมอก เดินทางสะดวกเพียง 4 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ตกแต่งสไตล์บูติคแดนกิมจิ ออกแบบโดยสถาปนิกมืออาชีพจากประเทศเกาหลี เรียบหรูบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ที่เดินทางมาเข้าพักได้เป็นอย่างดี

รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ดีที่สุดของเขาค้อ เนินเขาเหนือจุดเกิดทะเลหมอก คุณลูกค้าจึงสามารถตื่นมาชมทะเลหมอกได้จากปลายเตียงนอน และพระอาทิตย์ตกดินที่ริมระเบียงห้องพัก บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเขาค้อ ที่จะชมและสัมผัสกับทะเลหมอกได้ในเวลาเดียวกันนั่นคือสิ่งที่ทำให้ บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ได้รับการบอกต่อว่าเป็น ‘‘สถานที่พักผ่อนในฝันของคนทุกวัย’’