VDO CLIP

 

คลิกที่รูป
เพื่อดูวีดีโอคลิป
>>>


พาชมร้านชมสวน

แนะนำเมนูเด็ดที่คุณต้องลอง
 

    ร้าน : ชมสวน
   ที่ตั้ง : สุขุมวิท 16 สุดซอยซ้ายมือ ก่อนเลี้ยวทางลัดไปสุขุมวิท
   บริการ : จันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10:30-15:30 น.
   โทร : 0-2663-2169        ร้านอาหารบรรยากาศแสนสบาย ใจกลางกรุง ที่ใครหลายคนกำลังมองหา เพื่อการพบปะสังสรรค์ หรือหลบหลีกความวุ่นวาย และผ่อนคลายอารมณ์ พร้อมเลือกสรรอาหารจานโปรด มารับประทานให้อิ่มหนำ สำราญใจ กระปุกไกด์ พาชิม ขอแนะนำ ร้าน ชมสวน สุขุมวิท 16 ใกล้แยกอโศก ของ พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ สาวสวยคนเก่งแห่งวงการเพลงบ้านเรา

      ความโด่ดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ของร้านชมสวน ถูกถ่ายทอดผ่านงานศิลปะ ภาพเพ้นท์รูปดอกไม้สีสันสวยงามบนพื้นผนังสีเหลืองครีม เพิ่มความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน เมื่อแสงไฟเหลืองนวลส่องกระทบ 

      ด้วยความต้องการให้ร้านอาหารเป็นอีกสถานที่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เสมือนบ้าน อีกหลังหนึ่ง พี่ปุ๊ จะตกแต่งร้านด้วยของตกแต่งจุกจิกน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป ที่บันทึกเรื่องราวข่าวความบันเทิงต่างๆ ภาพความประทับใจ ตุ๊กตุ่น ตุ๊กตา ที่ล้วนแล้วแต่มีเรื่องราวของความผูกพัน
 

        รวมไปถึงการจัดแต่งมุมต่างๆของร้าน ได้อย่างลงตัว และหลากหลาย คุณสามารถพักสายตา ด้วยการชื่นชมความเขียวชอุ่มของสวนสวยริมระเบียงที่มองผ่านกำแพงกระจกใสบานใหญ่ หรือจะเลือกนั่งโซฟานุ่มๆ ในมุมสบายๆ กับหนังสือเล่มโปรด หรือเกมสนุกๆ ระหว่างมื้อเที่ยงก็ดีนะคะ ...
 
 
นอกจากจะเป็นร้านอาหารที่แสนอบอุ่นแล้ว ในทุกวันอาทิตย์ ที่นี่ก็จะถูกปรับเปลี่ยน แปลงโฉมเป็นโบสถ์ สำหรับชาวคริสต์ และผู้ที่ศรัทธาในพระผู้เป็นเจ้า ได้ร่วมนมัสการพระองค์อีกด้วย

เมนูอาหารร้านชมสวน เป็นแบบโฮมเมด และอาหารจานเดียวที่เป็นสูตรเด็ดของครอบครัว โดยเฉพาะ “พี่ปุ๊” ขอแนะนำ...

สลัดโบราณ สูตรพิเศษจากคุณแม่ของพี่ปุ๊เองเลยล่ะค่ะ น้ำสลัดทำจากไข่แดง และกระเทียมเจียว ให้กลิ่นหอมแบบไทยๆ รสชาติ หวาน เปรี้ยว เค็มนิดๆ รับประทานเคียงกับผักพื้นบ้านไทย เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ขอแนะนำเลยค่ะ

สปาเก็ตตี้ หอยลาย น่องไก่ สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มผัดแฮม และหอยลาย คลุกเคล้าเครื่องพริกรสชาติไทยๆ และน้ำมันมะกอก เพิ่มความหอม แต่งรสชาติให้กลมกล่อมด้วยพริกป่นเล็กน้อย อร่อยพร้อมน่องไก่ทอด ยัดไส้แฮม ชิ้นโต

  ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ เส้นเซี่ยงไฮ้ เหนียวนุ่ม ผัดซอสปรุงรสสูตรพิเศษ พร้อมหมูลวกนุ่มๆ ราดซอสจีนรสเข้มข้น  ให้รสชาติผสมระหว่างจีน และญี่ปุ่น พิเศษที่ร้านชมสวนเท่านั้น

  น้ำแครอทสด คั้นสดๆ สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล แก้วนี้รับรองไม่อ้วนค่ะ  กล้วยหอมราดช็อกโกแลต กล้วยหอมสดรสหวาน ราดช็อกโกแลตเข้มข้น โรยหน้าอัลมอนด์ อร่อยคำต่อคำ…

  น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง น้ำมะนาวคั้นสด ผสมน้ำผึ้งแท้ รสหอมหวาน แก้กระหาย คลายร้อน....ชื่นใจ

และเมนูเด็ด ที่ใครๆ ต่างพากันติดอก ติดใจ “Puff de Pooh” กระหรี่พัฟ สูตรพิเศษเฉพาะของพี่ปุ๊ ที่ลงมือทำเองเลยทีเดียว

      มื้อกลางวันอันแสนอบอุ่น สบายๆ กับบรรยากาศดี มีดนตรี easy listening ฟังสบายๆ ก็ต้องที่ ร้านชมสวน สุขุมวิท 16 สุดซอยซ้ายมือ ก่อนเลี้ยวทางลัดไปสุขุมวิท เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ (เฉพาะมื้อกลางวันนะคะ) ตั้งแต่เวลา 10:30-15:30 น. โทร. 0-2663-2169

 


สลัดโบราณ

 


สปาเก็ตตี้
หอยลาย น่องไก่


กล้วยหอม
ราดช็อกโกแลต

  ชมภาพเมนูอาหารทั้งหมด คลิกที่นี่จ้ะ

  ชมภาพบรรยากาศร้านชมสวนทั้งหมด คลิกที่นี่จ้ะ