ร้าน บ้านมารดา    

  ดาวน์โหลด Windows Media 10
ได้ที่นี่ค่ะ
 Menu

รวมมิตรทะเลเผา

ปลากะพงทอดแกงเขียวหวาน

ปูเนื้อผัดผงกะหรี่

กุ้งผัดพริกไทยดำ

ปอเปี๊ยะสด

เมี่ยงปลาทับทิม
แนะนำเมนูอร่อย คลิกที่รูปค่ะ
 Gallery
 
ชมภาพบรรยากาศร้านทั้งหมดคลิกที่นี่

   Map

สั่งพิมพ์หน้านี้ คลิกที่นี่
 
 

  ร้าน : บ้านมารดา ซีฟู้ด
ที่ตั้ง : 2 อ่อนนุช 34 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน 11.30 -24.00 น.
โทร : 0-2332-9972
 

           พูดถึง กุ้ง หอย ปู ปลา ก็คงหนีไม่พ้นบรรยากาศของทะเล แต่วันนี้ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลเลยนะคะ กระปุกไกด์ พาชิม พามาลองลิ้ม ชิมรสอาหารทะเล กันแบบสดๆ ที่ บ้านมารดา ซีฟู้ด อาหารทะเลในเมือง ใกล้แค่นี้เอง....

         บ้านมารดา ซีฟู้ด เรียกว่าเป็นซีฟู้ดน้องใหม่ก็เห็นจะได้ เพราะเปิดร้านมาได้ประมาณ 4 เดือนเท่านั้น ตั้งอยู่ที่ซอยอ่อนนุช 34 เขตสวนหลวง มองเห็นชัดเจน บรรยากาศร้านก็แสนสบาย โล่ง โปร่ง กว้างขวาง สามารถเลือกนั่งด้านหน้าแบบกินลม ชมบรรยากาศริมน้ำ ซึ่งประดับประดาด้วยน้ำพุและโคมไฟสวยงาม หรือจะเป็นห้องโถงด้านในติดแอร์เย็นฉ่ำ ซึ่งมีทั้งห้อง VIP และห้องจัดเลี้ยงคาราโอเกะไว้บริการค่ะ

 

         สำหรับการตกแต่งร้านก็ไม่ทิ้งกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ และโทนสีขาวของหาดทราย พร้อมตู้ปลาหลากหลายชนิดเวียนว่ายไปมา

       บ้านมารดา ฟังแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่น ความเป็นครอบครัว ขึ้นมาทันทีเลยใช่มั้ยคะ แน่นอนค่ะ คุณเยาวลักษณ์ คุ้มกิตติพร และครอบครัว เจ้าของร้าน บ้านมารดา ซีฟู้ด เป็นคนที่รักคุณแม่และครอบครัวมากๆ

 
 

        จึงเป็นแรงบันดาลใจในการให้ชื่อร้านว่า บ้านมารดา ที่แสดงถึงความเคารพรัก มารดาผู้ให้กำเนิด นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสรรเสริญจริงๆ เลยค่ะ

       ** และเพื่อย้ำว่าร้านนี้เป็นร้านของคนรักแม่จริงๆ ลูกรักทั้งหลายที่พาคุณแม่มาเลี้ยงฉลองวันเกิดที่ร้าน บ้านมารดา ซีฟู้ด รับส่วนลด 15% พร้อมเค้กวันเกิดอีก 1 ปอนด์ค่ะ **

 
 

     อาหารทะเลหลากหลาย ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา จับมาปิ้ง ย่าง กันสดๆ บริเวณห้องครัวด้านหน้าร้านเลยล่ะค่ะ ใครชื่นชอบรสชาติ เปรี้ยว เผ็ด มากน้อยแค่ไหน ก็บอกทางร้านกันได้เลยนะคะ

    เมนูแนะนำ ได้แก่ ปอเปี๊ยะสด, ปูเนื้อผัดผงกะหรี่, กุ้งผัดพริกไทยดำ, ปลากะพงทอดแกงเขียวหวาน, รวมมิตรทะเลเผา, เมี่ยงปลาทับทิม และ ต้มยำกุ้ง แต่ละเมนู ล้วนเป็นเมนูยอดฮิต ไม่มาลองชิม ไม่ได้แล้วละค่ะ

        
       สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2332-9972 บ้านมารดา ซีฟู้ด 2 อ่อนนุช 34 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน 11.30 -24.00 น.