Winks   

  ดาวน์โหลด Windows Media 10
ได้ที่นี่ค่ะ
 Menu

ปลาทอดสมุนไพร

กุ้งสะดุ้งคะน้ากรอบ

ต้มยำกุ้ง

แกงเขียวหวานไก่

ยำคอหมูย่าง

น่องไก่เหล้าน้ำแดง
แนะนำเมนูอร่อย คลิกที่รูปค่ะ
 Gallery
 
ชมภาพบรรยากาศร้านทั้งหมดคลิกที่นี่

   Map

สั่งพิมพ์หน้านี้ คลิกที่นี่
 
 

  ร้าน : WINKS
ที่ตั้ง : 1873/20 ห้องC2-C3 ศูนย์การค้าเสนาเซ็นเตอร์ ซ.พหลโยธิน 37 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว จตุจักร กทม.
บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน 18.00 -01.00 น.
โทร : 0-6629- 4319
 

            กระปุกไกด์ พาชิม มาแล้ว.. !! พร้อมกับร้านอาหารสุดเท่ เก๋ไก๋มาแนะนำ และที่สำคัญ เจ้าของร้านเป็น 2 สาวสวยที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีซะด้วย..คือ คุณแอนนา -อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์ และคุณปู-นัชชา บุตรศรี แหมเก่งจริงๆ เลยนะคะ เป็นทั้งนักแสดง และยังมีธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย เห็นทีต้องไปเยี่ยมชม เยี่ยมชิม ซะแล้ววว...

   
 เพียงแว้บ..บ แรกที่เห็น ก็ WINKS (วิ๊งส์... ซะ!!) ก็นั่นละค่ะชื่อร้านเค้า ร้าน WINKS (วิ๊งส์) 2 สาวสวย คุณแอนนา และคุณปู ต่างก็ ยิ้มระรื่น ชื่นบาน เล่าถึงความเป็นมาของร้าน WINKS ว่าเริ่มต้นปิ๊งไอเดียจากความที่สนิทสนมกัน ทำงานร่วมกันบ่อยๆ และได้มีโอกาสพบปะเพื่อนฝูงมากมาย จึงคิดว่าน่าจะต้องมีสถานที่ที่เป็นเหมือนบ้าน ไว้สำหรับนั่งคุยกันสบายๆ และรับประทานอาหารดีๆ เคล้าด้วยเสียงดนตรีไพเราะ ในที่สุดก็กำเนิดเกิดเป็นร้าน WINKS ขึ้นมานั่นเองค่า

 

          ชื่อร้านเก๋น่ารักไม่พอ ดีไซน์ยังเท่สะดุดตาอีกด้วย ก็สไตล์การตกแต่งร้านนั้นเน้นถึงการผสมผสาน Mix and Match ระหว่างของเก่า และของใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชุดรับแขกยุค 60-70 ที่โดดเด่นด้วยสีสัน และรูปทรง

 
ทั้งไม้และเครื่องหนัง รวมถึง ชิ้นงาน เฟอร์นิเจอร์ สมัยใหม่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งหมดถูกจัดวางในมุมต่างๆ ของร้านอย่างเป็นสัดส่วน ดูแล้วเก๋ไก๋ใช่เล่นเลยล่ะ

 
 

         นอกจากนี้ 2 สาวยังแอบกระซิบว่า ลูกค้าร้านนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะ มีตั้งแต่ดารา นักแสดง ไปจนถึงผู้กำกับชื่อดัง ซึ่งต่างก็แวะเวียนมาให้ได้กระทบไหล่กันเป็นประจำ

        
เหตุที่ลูกค้าเยอะแยะขนาดนี้น่ะเหรอคะ ก็เพราะมีดีที่รสชาติอาหารนี่แหละค่ะ ซึ่งวันนี้ทางร้านก็นำมาให้ได้เราชิมกันหลายเมนูเด็ดด้วยกัน เริ่มกันที่เมนูแรกเลยนะคะ ปลาสมุนไพร ปลากะพงคัดเนื้อปลาทอดจนกรอบ ทานได้ทั้งตัว ราดน้ำยำสมุนไพรไทย ได้รสชาติหวาน เปรี้ยว เค็ม หอมกลิ่นสมุนไพร เยี่ยมไปเลยค่ะ ต่อด้วย กุ้งสะดุ้งคะน้ากรอบ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ลวกให้สุกพอดี เนื้อนุ่มอร่อย ราดด้วยน้ำยำรสแซบ ทานพร้อมกับก้านคะน้าสดๆ กรอบอร่อยยิ่งนัก

 
 

      จานต่อไปคือ ต้มยำกุ้ง รสชาติเข้มข้น ครบเครื่องครบรส ใครชอบรสจัด เผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวานแค่ไหน ก็สามารถสั่งได้เลยนะคะ ต่อมาเป็นอาหารไทยที่ใครๆ ก็รู้จักกันดี แกงเขียวหวานไก่ เนื้อไก่ชิ้นพอดีคำ ในน้ำแกงเขียวหวาน เข้มข้นด้วยกะทิสด หอมหวานมัน

      
ยำคอหมูย่าง ชิ้นหมูย่างสุกหั่นสไลด์ นำมายำให้เข้ากันด้วยเครื่องปรุงรสแซบ จานนี้ถือเป็นเมนูเด็ดไม่สั่งไม่ได้แล้ว!! จะทานเล่น หรือทานเป็นกับข้าวก็ได้ ปิดท้ายกันด้วย น่องไก่เหล้าน้ำแดง น่องไก่ชิ้นโต พร้อมด้วยน้ำราดเข้มข้นสูตรพิเศษเฉพาะ WINKS โรยงาหอม น่าทานสุดๆ

        
       แล้วเจอกันนะคะที่ WINKS แวะเวียนมาชิมลิ้มลองรสชาติอาหารที่นี่ ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางแสนสะดวกสบาย อยู่ใกล้ๆ กับโรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน บริเวณศูนย์การค้าท็อป สาขา เสนาเซ็นเตอร์ ซ.พหลโยธิน 37 ถนนพหลโยธิน หรือ โทร. 0-6629- 4319 เปิดให้บริการทุกวัน 18.00 -01.00 น.

พิเศษสุดๆ ค่า!! สำหรับสมาชิกกระปุก กรีนการ์ด รับส่วนลด 10% จ้าาา