3/42 หมู่ 3 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์ : 0-2542-3377, 0-2542-3357, 084 125 6465
เวลาให้บริการ : 17.00 – 23.00 น.
          “

ไต้ก๋ง

” บุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ซีฟู้ด Seafood และบาร์บีคิว…อิ่มไม่อั้น คุ้มค่า ไม่ จำกัดเวลา
ร้านอาหาร ไต้ก๋ง เป็นร้าน อาหารประเภท บุฟเฟ่ต์ ที่มีจุดเด่น น่าสนใจ ทีเดียว ด้วยการนำเสนอ ความแตก ต่างในเรื่องของอาหาร โดยเฉพาะ อาหารทะเล ซีฟู้ด ปิ้งย่าง ที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ที่ร้าน ไต้ก๋ง คุณจะพบกับ ปูม้านึ่งสด, กุ้งแม่น้ำเผากลิ่นยั่วยวน, ปลาเผาเกลือตัวเขื่อง ฯลฯ นอกจากนี้ “ ไต้ก๋ง ” ยังเน้น คุณภาพเรื่องความสดใหม่ของอาหารอีกด้วยคุณสามารถสั่งอาหาร ตามสั่ง ได้อีก หลายสิบรายการ โดยทางร้านจะบริการปรุงสดใหม่ ร้อน ๆ เพื่อคุณทันที ทั้งอาหารไทย, ญี่ปุ่น, จีน หรือจะยำรสชาติแซ่บลิ้น … แบบเลือกได้ สั่งได้ เรื่อย ๆ กับบรรยากาศร้านที่โปร่งโล่งสบายกว้างขวาง สะอาด พร้อมบริการอย่าง ดีเยี่ยม ให้คุณได้นั่งชิลล์ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของเวลาอีกด้วย
แผนที่ความอร่อยของร้าน ไต้ก๋ง …. ใครจะลองสำรวจความอร่อยตามรายการนี้เลยก็ไม่ว่ากันค่ะ

          เริ่มจาก โซนอาหารทานเล่น ๆ กันก่อนเลยค่ะ (แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าอย่าทุ่มพลังไปกับโซนนี้ซะทั้งหมด เพราะยังเหลือของหนัก ๆ
อีกหลายโซนค่ะ…. ไว้ค่อยย้อนกลับมาทานเล่น ๆ ตอนหลัง หากยังนั่งกันเพลิน ๆ ก็ยังได้นะ ^^) โซนนี้จะเป็นพวก บุฟเฟ่ต์ ของทานเล่น ประเภททอด เช่น ปีกไก่บนทอดน้ำปลา(อันนี้ขอบอกว่าห้ามพลาด!), เปาะเปี๊ยะทอด, ทอดมันปลากราย, ทอดมันกุ้ง, เอ็นไก่ทอด, ขนมปังหน้าหมู …

          อดใจไม่ไหวต้องดิ่งมาที่โซนนี้ทันที ที่เดินสำรวจทั่วร้านแล้ว นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ โซนอาหารทะเลปิ้งย่าง นั่นเอง… ที่โซนนี้จะมีบริการปิ้งย่างอาหาร ทะเลให้เราพร้อมนำไปรับประทานที่โต๊ะได้เลย โดยไม่ต้องมานั่งปิ้งย่างกันเอง หรือไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าจะสุกมั้ยนะ?? ... อาหารทะเลสด ๆ ของ ร้าน ไต้ก๋ง ก็จะประกอบไปด้วย ปู, กุ้งแม่น้ำ, ปลา, ปลาหมึก, หอยแครง ที่ทางร้านคัดมาเป็นพิเศษ เพื่อนำมาปิ้ง ย่าง และเผาแบบสด ๆ เพียง แค่เราเดิน ไปเลือกว่าอยากทานอะไร ก็จะมีพนักงานคอยจัดการให้บริการอยู่ ซึ่งอาหารทะเลตรงนี้มีให้กินแบบจุใจกันไปเลย อ่อ อย่าลืมแวะ ตักน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบไปด้วยล่ะ


(หมายเหตุ : ในบางฤดูทางร้านจำเป็นต้องใช้ปูแช่แข็งแทนปูสด)


          อย่าเพิ่งด่วนหมดพลังกันก่อนล่ะ ไปต่อกันที่ บุฟเฟ่ต์ โซนอาหารตามสั่งเลยดีกว่าค่ะที่โซนนี้คงจะบรรยายในนี้กันไม่หมดว่า มีอะไรบ้าง แต่ที่พิเศษคือ เราสามารถสั่ง หรือจดเมนูที่ต้องการ และไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย อาหารจะถูกปรุงสด ๆ ร้อน และนำเสิร์ฟถึงโต๊ะ เช่น ข้าวผัดกุ้ง, ปู, ปลาหมึก, กุ้งแช่น้ำปลา, หูฉลาม, ปูผัดผงกระหรี่, ปูผัดพริกไทยดำ, กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้ง, ปลานึ่งมะนาว, ผัดผัก หรือจะเป็นพวก ส้มตำยำต่าง ๆ เป็นต้น … นอกจากนี้ระหว่างรอ ลองเดินไปเที่ยว

          สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ร้าน ไต้ก๋ง ก็เอาใจ ด้วยการจัด บุฟเฟ่ต์ โซนอาหารญี่ปุ่น ซึ่งจะมีพนักงานคอยให้บริการจัดทำอย่าง ประณีต เช่น ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ข้าวห่อสาหร่ายปลาดิบหลากหลาย ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว เทมปุระ แคลิฟอร์เนียมากิ และเกี๊ยวซ่า


          ส่วนใครที่หลงใหลบรรยากาศการปิ้ง ย่างแบบบาร์บีคิว ทางร้าน ไต้ก๋ง ได้จัดเตรียม บุฟเฟ่ต์ โซนของสด ที่ทางร้านทำการหมักปรุงเอง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมักงา เนื้อพริกไทยดำ หมูสะเต๊ะ ไก่สะเต๊ะ แฮม หมูหมักซอส หมูหมักสามอย่าง รวมทั้ง หอยแครง กุ้ง และปลาหมึก ให้เราได้เลือกตักนำ ไปปิ้ง ย่าง บนเตาถ่านร้อน ๆ ที่ทางร้านมีให้บริการไว้ทุกโต๊ะให้เราได้สนุกกับการปิ้ง ย่างอาหารด้วยตัวเอง ทานพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีหลาย รูปแบบให้เลือกสรรกันมากมาย

          ยังไหวกันอยู่มั้ยคะ??? อ้ะนั่งพักซักหน่อย แล้วค่อยไปตบท้ายมื้อสุดคุ้มนี้กันด้วยโซนสลัดบาร์ หรือจะปิดท้ายกันด้วย บุฟเฟ่ต์ โซนขนมหวาน, ผลไม้, ไอศกรีมกะทิ จากมหาชัยแท้ๆ หรือจะวนกลับไปโซนแรก ๆ ก็ไม่ผิดกติกาค่ะ … ถ้ายังไหวนะ


          ไป ไต้ก๋ง กันทางไหนดี … เอาล่ะสำหรับใครที่ยังไม่ทราบทางไปนะคะ ลองดู เส้นทางไปร้าน ไต้ก๋ง ตามนี้เลยค่ะ

          ร้าน ไต้ก๋ง ตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ ถ้าเพื่อน ๆ เดินทางมาจาก 4 แยกเกษตร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) ให้วิ่งเข้าถนนเกษตร-นวมินทร์ … ตรงมาเรื่อย ๆ ผ่าน แยกไฟแดง 2 แยก เมื่อถึงแยกที่ 3 จะมีป้ายบอกทางไปโชคชัย (ขวามือ) ให้เลี้ยว เข้าไปทางนั้นและตรงขึ้นไปเรื่อย ๆ ผ่านโรงเรียนสตรีวิทยา 2 , ผ่านสนามไดร์ฟกอล์ฟ เกียรติธาดา, ตรงขึ้นมาอีกนิดจะเห็นร้าน ไต้ก๋ง อยู่ทางขวามือ


          ร้านเปิดทุกวันนะคะตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น. หรือถ้าจะสำรองที่นั่ง
เพื่อความมั่นใจกันก่อน ก็สามารถโทรศัพท์สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2542-3357

          พิเศษ!!! สำหรับเพื่อน ๆ ชาวกระปุก เรามีตัวช่วยค่ะ … ถ้ารวบรวมแก็งค์ได้ตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 30.- บาท กันไปเลยค่ะ ... แต่อย่าลืมนำคูปองจากหน้าเว็บไปแสดงด้วยนะคะ


ขอให้สนุก และอร่อยไปกับ “ ไต้ก๋ง ” นะคะ
(ภาพอาหารที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์ ใช้เพื่อการประกอบการโฆษณาเท่านั้น)