สำหรับนักชิมที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร บรรยากาศร้าน และ ความสะดวกสบายในการเดินทาง “Pandanus Bar and Bistro” ร้านอาหารไทย อิตาเลียน Fusion สไตล์ Modern กลางใจเมืองรอคุณอยู่

          ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีที่แคนาดา กับร้านอาหารมากมายที่ตนและครอบครัวได้สร้างกันมา พอกลับมาอยู่เมืองไทยใจก็ยังรัก และผูกพัน กับร้านอาหาร จึงเปิดร้านเพื่อเป็นที่สังสรรค์ของเพื่อนๆในบรรยากาศสบายๆ และด้วยความที่เป็นคนชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เมนูส่วนใหญ่ที่อยู่ในร้านจึงเป็นเมนูที่ตนคิดสรรค์ขึ้นทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูจานหลัก หรือของหวาน
:: ดูทั้งหมด คลิกที่นี่ ::
          เมนูจานหลักที่ห้ามพลาดถ้าได้มาเยี่ยมเยือนร้าน “Pandanus Bar and Bistro” คือ “Linguini ครีมซอสไข่กุ้งกับกุ้งแม่น้ำ” ซึ่งเป็นเมนูที่เจ้าของร้านแอบกระซิบมาว่า จานนี้ถือว่าเป็นพระเอกของร้านเลยทีเดียว ใครชิมก็ต้องบอกว่าติดใจ, กุ้งย่างตะไคร์ไวน์ขาว เมนูนี้เป็นสูตรเฉพาะของร้านที่หากินที่ไหนไม่ได้, อกไก่อบผักโขมราดซอสครีมเห็ด เป็นจานเด็ดที่ใครๆก็เรียกหาเมื่อเข้าร้านนี้ ด้วยความลงตัวของไก่อบและซอสครีมเห็ดที่ทำให้หุ้นส่วนร้านบอกว่า เข้าร้านทุกครั้งต้องสั่งมากินทุกครั้ง

          เมนูอื่นๆที่แนะนำว่าต้องลองเช่น ปูนิ่มเขียวหวานแห้ง เพนเน่ครีมซอสมะเขือเทศกับหอยเมลงภู่นิวซีแลนด์ สโมคเซลมอนห่อร็อคเกต

          ของหวานของ “Pandanus Bar and Bistro” ที่ห้ามพลาด “บานอฟฟี่ พาย” เมื่อมีทางร้าน มีพระเอกเป็น “Linguini ครีมซอสไข่กุ้งกับกุ้งแม่น้ำ” ของหวานจานนี้ถือว่าเป็นนางเอกของที่นี่ ใครมาแล้วไม่ได้ชิม “บานอฟฟี่ พาย” ถือว่ามาไม่ถึง เพราะของหวานจานนี้เป็นเด็ดที่ทำให้ใครๆก็พูดถึง

          ทุกเทศกาล “Pandanus Bar and Bistro” เปรียบเสมือนบ้านเพื่อนที่จัดงานParty ทุกเทศกาล อย่างเช่น เทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์อย่างนี้ Pandanus มีเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล “Valentine” ที่เจ้าของร้านสร้างสรรค์เพื่อคู่รัก เช่น ซุปสตอร์เบอร์รี่ ที่หากินที่ไหนไม่ได้ และเมนูอีกมากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ!!!!

          “ทานอาหารรสเลิศมื้อเย็นเสร็จแล้วอย่าลืมแวะขึ้นไปชิม Cocktail และฟังดนตรีสดชั้น2 ด้วยนะค่ะ^^ บาร์ตกแต่งแนวเรโทรย้อนยุคนิดๆ เปิดเพลงแนว Funk, House และ Lounge เป็นที่สำหรับนั่ง Hang out กับ เพื่อนๆ”
พิเศษสุด สำหรับคนรักการชิมไวน์

“Valentine Special” เฉพาะวันวาเลนไทน์ BUY ONE GET ONE (เงื่อนไขสอบถามได้ที่ร้าน)
“Premium Wine in Glass” สนนราคาแก้วละ 99 บาท (เริ่มตั้งแต่ 11.00 – 18.00น.)
“ร้าน Pandanus” เลขที่ 50 สาทร ซอย 1 (ซอยนันทา) เปิด 11.00 – 01.00 น.
โซนบาร์ชั้น 2 เปิดตั้งแต่ 18.00- 01.00น.