Living Room Bistro Hua Hin

Living Room Bistro Hua Hin

Address : Living Room Bistro Hua Hin ถนนดำรงราช ซอยหัวหิน 51 อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร. 032 530 485

แฟกซ์ 032 530 487

http://www.livingroomhuahin.com

Open daily 07:30 - 23:00

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel. 032-530-485
Open daily 07:30 - 23:00
Tel 032-530-485
www.livingroomhuahin.com

...ห้องอาหาร Living Room Bistro & Wine Bar หัวหิน ห้องอาหารติดทะเล บรรยากาศที่แตกต่างในสไตล์วินเทจในบ้านตากอากาศของเจ้านายเก่า แบบหัวหินแท้ ๆ ภายในโรงแรม กรีน แกลเลอรี่ นั่งชิล ๆ สบาย ๆ จิบไวน์กับ อาหารแบบฟิวชั่น ริมทะเล กับเพลงแนว เล้าจ์ แจ๊ส ตั้งอยู่กลางใจเมืองริมทะเลสุดซอยหัวหิน 51 อาหารเเนะนำสุดฮิตทั้งแบบชาววังและ แบบฝรั่ง เช่น หลนไข่ปู, ขาแกะตุ๋นเครื่องแกงมัสมั่น, พาสต้าเส้นผมนางฟ้าผัดพริกแห้ง และเมนูพิเศษไม่ซ้ำกันที่เปลี่ยนใหม่ทุกเดือน

นอกจากห้องอาหาร Living Room Bistro & Wine Bar แล้ว ภายในบริเวณเรายังมีห้องพักแนว ๆ ให้บริการภายใต้ชื่อ Green Gallery Boutique Hotel สำหรับใคร ๆ ที่กำลังมองหาที่พักรูปแบบที่ไม่เหมือนใครในวันพักผ่อนที่ ไม่ซ้ำใคร เพราะเรามีทั้งหมด 12 ห้องและอีก 1 พูลวิลล่าที่ภายในถูกตกแต่งได้ตามแบบเฉพาะ เดิมเป็นที่ตั้งของบ้าน เจ้านายเก่าสีเขียวที่ถูกอนุรักษ์มาเป็น เวลากว่าหลายทศวรรษ ครั้งหนึ่งบ้านหลังนี้คือบ้านพักของหม่อมเจ้าเราหินาวดี ดิศกุล พระธิดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยา ดำรงราชานุภาพ และหม่อมแสง ศตะรัต โดยก่อสร้างขึ้น เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศแบบไทย ผสมรูปแบบโคโลเนียล

ปัจจุบัน บ้านพักสองชั้นหลังนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ใน แบบวินเทจประยุกต์กับศิลปะแนวใหม่ ที่เน้นสีขาวและเขียวอ่อน เป็นหลักและมีลายดอกไม้หวาน ๆ ประดับ โดยยังคงความเป็นบ้าน พักตากอากาศ ชายทะเลในแบบหัวหิน ตัวบ้านของกรีนแกลเลอรี่ มีห้องพัก 4 ห้อง (ห้องกรีนและไลท์เฮาส์เป็นแบบ 2 ห้องเชื่อมต่อกัน สำหรับพัก4-5คนหรือพักเป็นครอบครัวได้) ห้องชั้นบนและห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นวิวทะเล ส่วนบ้านพักทางฝั่งสวนกรีนแกลเลอรี่ คอร์ทยาร์ด เป็น เรือนแถวชั้นเดียว มีทั้งหมด 4 ห้องพร้อมระเบียงหน้าห้องติดสระว่ายน้ำ และห้องทางฝั่งทะเล มีทั้งหมด4ห้องที่มีทั้งระเบียงติดทะเล และดาดฟ้าชมวิวทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน.

นอกจากอาหารและไวน์ดีๆแล้ว ทางห้องอาหารยังมีเค้กที่น่าสนใจและรสชาติอร่อยจากวัตถุดิบชี้นดี ที่คัดสรรแล้วจากเชฟของหวานของห้องอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเค้กมะพร้าวน้ำหอม (Very coconut cake) ที่พิเศษตรงที่ทำมาจากมะพร้าวน้ำหอมที่เราปลูกขึ้นเองภายมนโรงแ?รม นอกจากนี้ยังมี เครปเค้ก, Red Velvet, เค้กช๊อกโกแลตและเมนูเค้กพิเศษอีกมากมาย