กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก guide
:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก ตั้งกระปุกดอทคอมเป็นหน้าแรก
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ผู้หญิง
ผู้หญิง
Glitter
Glitter
71 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 02-258-4900 , โทรสาร 02-661-3227
        หลบหลีกอาหารแบบซ้ำ ๆ เดิม ๆ แล้วลองไปสัมผัสลิ้มรสอาหารแดน
    ภารตะกันดูบ้างมั้ยคะ
…. กระปุกไกด์ขอนำเสนอ ร้านอินดัส (Indus) ร้านอาหาร
   อินเดีย ในบรรยากาศของกลิ่นอายศิลปกรรม และอารยธรรมของชาวอินเดียทางตอนเหนือ
ในยุค 1960 ที่ผสมผสานอารยธรรมในรูปแบบร้าน อาหารที่ตกแต่งด้วยประตูลวดลายแกะสลัก ของเก่าจากพระราชวังอินเดีย และฝาผนังหินทรายไว้ ด้วยกัน … แค่นึกตามก็เคลิบเคลิ้มไปกับ ความอลังการ และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครในโลกของชาว อินเดียกันแล้วใช่มั้ยล่ะ

ร้านอินดัส เป็นร้านอาหารแนวอินเดีย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอารยธรรมอินเดีย โบราณ ไม่ ว่าจะเป็นฝาผนังกำแพงหินทราย ตลอดจนประตูที่บรรจงแกะสลัก และ ตกแต่งประดับประดาตาม แบบฉบับชาววังอินเดีย … พื้นที่ในร้านถูกแบ่งออกถึง 5 โซน ด้วยกัน ไม่ว่าจะควงแขนเกี่ยวก้อย กันมาเป็นคู่ นั่งสวีทวี้ดวิ้วกันที่มุมสวย ๆ หลายมุมของ “สวนด้านนอกร้าน” รับรองโรแมนติกโดน ใจ … หรือจะมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสนิทมิตร สหาย คุยกันชิลด์ ๆ หรือมาในรูปแบบของครอบครัว อบอุ่น “ส่วนของห้องอาหาร” สามารถ รองรับได้อย่างลงตัวกับทุกความต้องการของลูกค้า … อีกโซนที่ ไม่น่าพลาด คือ “อินดัสบาร์” บาร์ที่บรรจงตกแต่งสไตล์โมร๊อกโค เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงเพลงที่เข้า กับบรรยากาศ และ เครื่องดื่มเบา ๆ ที่ทางอินดัสบอกว่าหาไม่ได้ในที่อื่น… และพิเศษ !! สำหรับคืน วันศุกร์ และ เสาร์ ทางอินดัสจะเชิญดีเจชื่อดังมาจากประเทศต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสรรค์ และความคุ้ม ค่าให้กับ ลูกค้าอีกด้วย


นอกจากนี้ ในเวลากลางวัน บ่าย ๆ เย็น ๆ หากใครกำลังมองหาที่นั่งสบาย ๆ จิบกาแฟอุ่น ๆ นั่งทำ งานเพลิน ๆ หรือติดตามข่าวสารในโลกไซเบอร์... ทางร้านอินดัสยังมี “อินดัสคาเฟ่” ซึ่งให้บริการกาแฟ พร้อมเค้ก และไอศครีมโฮมเมดสูตรพิเศษที่เน้นส่วนผสมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ พร้อมด้วยบริการ Wireless Internet ฟรีตลอดทั้งวันอีกด้วย … (โอ้ววว… ไม่ต้องย้ายไปไหนแล้วทีนี้)

ยังไม่หมดจ้า สำหรับบริการสุดพิเศษของร้านอินดัส …หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ หรือ Event ต่าง ๆ ลองมอง ร้านอินดัสเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งค่ะ … ไม่ว่าจะจัด เลี้ยงพนักงานบริษัท, ปาร์ตี้วันเกิดสุดเลิศ, ฉลองมงคลสมรสสุด อลังการ หรือจะเป็นการเปิดตัวสินค้า ฯลฯ …ทางร้านอินดัส พร้อมที่จะจัดความบันเทิงทุกรูปแบบให้กับงานเลี้ยง หรือ กิจกรรมตามความต้องการของคุณได้ (เช่น จัดโชว์ระบำหน้า ท้อง หรือโซโลกีต้าร์แนวคลาสสิก หรืออื่น ๆ ตามต้องการ) ซึ่ง สามารถรองรับคนได้สูงถึง 200 คนเลยทีเดียว พร้อมทั้ง อุปกรณ์ และเครื่องมือที่พร้อมสรรพสำหรับทุกความต้องการ เพื่อการจัดงาน และรูปแบบงานที่มีประสิทธิภาพ สร้าง ประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้…

และนี่… บริการสุดพิเศษสำหรับใคร ๆ ที่อยากลิ้มรสอาหาร อินเดีย…เดี๋ยวนี้!!! คุณสามารถสั่งอาหารอินเดียแบบ Delivery อินดัสส่งตรงถึงบ้าน หรือที่ออฟฟิศเลย… เพียงโทรมาที่ 02-669-4633 หรือเข้าไปดูราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นี้ค่ะ… www.indusbangkok.com

เป็นงัยคะ … อยากลิ้มลองรสชาดอาหารสูตรอินเดียต้นตำรับชาววังกันบ้างหรือยัง … ไม่ต้อง เสียเวลาเดินทางตามหากันให้ลำบากค่ะ ร้านอินดัส ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ซอย 26 ใกล้หัวมุมโรง แรมโฟว์วิงส์ ฝั่งถนนพระราม 4 สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ได้ด้วยนะ ลงที่สถานีพร้อม พงษ์ แล้ะต่อรถเลี้ยวเข้าซอย 26 …
   หรือจะโทรศัพท์มาสำรองที่นั่งกันก่อนได้ที่เบอร์ 02-258-4900 ก็จะเป็นการสะดวก
   ค่ะ … อาหารอินเดียขนานแท้ ต้องที่ร้านอินดัส…

แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2009 www.kapook.com Allrights reserved*