:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Dookdik

Bangkok

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Events
   โลกแห่งความบันเทิงแบบ 100 % เต็มใบ ริบลีส์ เวิล์ด ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แหล่งสันทนาการที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะ สำหรับนักท่องเที่ยว และสมาชิกทุกคนในครอบครัว กับรูปแบบที่หลากหลายเต็มไปด้วยสาระ และความรู้ และความบันเทิงมากมาย ในโลกแห่งความสนุกสนานใบนี้
Ripley’s Haunted Adventure(ริบลีส์ ฮอนเทด แอดเวนเจอร์) ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ทุกคนที่มาเยือนเมืองพัทยาจะต้องอกสั่นขวัญแขวนไปตามๆ กัน เมื่อเปิดประตูต้อนรับทุกท่านสู่โลกแห่งวิญญาณ สยองแค่ไหน ต้องติดตาม คลิกที่นี่ >>
Ripley's Believe It Or Not ! Museum พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!” ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!”อ่านประวัติความเป็นมา คลิกที่นี่ >>
ริบลีส์ 4D มูฟวิ่ง เธียร์เตอร์ โรงภาพยนตร์แห่งอนาคตในระบบ 4 มิติ ครั้งแรก แห่งเดียวในประเทศไทย ที่สุดของความระทึกใจ เขย่าทุกความมันส์ ตื่นเต้นเร้าใจแบบทะลุมิติจะมันส์แค่ไหน
คลิกเลย >>
 
ริบลีส์ อินฟินนิตี้ เมซ มหัศจรรย์เขาวงกต มหัศจรรย์เขาวงกต ที่สุดของความตระการตา เปิดโลกแห่งจินตนาการ ที่สุดของความบันเทิงที่ต้องพิสูจน์ด้วยสายตาคุณเอง ไม่เชื่อต้องคลิก >>

ขอขอบคุณ ริบลีส์ เวิล์ด ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
สำนักงานพัทยา : ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า ถนนเลียบชายหาด พัทยาใต้ เมืองพัทยา ชลบุรี
โทร : (038) 710-294-8
สำนักงานกรุงเทพ : 257/1-3 ถนนเจริญนคร เขตธนบุรี กรุงเทพ 10600
โทร: (02) 477-0777 # 1834

www.ripleysthailand.com

 
คลิกที่ภาพเพื่อชม VDO Clip
Gallery บรรยากาศความมันส์ 100%


แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com  copyright 2006 www.kapook.com Allrights reserved*