กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก guide
:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก ตั้งกระปุกดอทคอมเป็นหน้าแรก
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ผู้หญิง
ผู้หญิง
Glitter
Glitter
ร้าน Snop pub&restuarant ผับของคนขี้เล่น
เปิดให้บริการทุกวัน สำรองที่นั่งก่อนใครได้ที่
Tel : (66) 089-6993659, 089-4443659, 02-6122488-9
     หากผ่านไปผ่านมาแถวๆ รัชดาซอย 4 เพื่อนๆ นักท่องราตรีหลายคนอาจเกิดอาการ อึ้ง ทึ่ง เสียว เอ้ย!! ตะลึง ไปกับผับเปิดใหม่ ร้านใหญ่ๆ ติดถนนอย่าง SNOP ผับสำหรับคนขี้เล่น เป็นแน่ เพราะทั้งใหญ่ทั้งกว้างแถมยังมีถึง 2 ชั้น และ อื้อม หืมมม…มีบันไดเลื่อนไว้คอยบริการลูกค้าอีกซะด้วยสิ (หรูใช่ไหมล่า...)

บรรยากาศภายในร้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสดใสสไตล์คนขี้เล่น พร้อมมุมโซฟา
นั่งเล่นสบายๆ สำหรับคนที่ชอบนั่งเบาะนุ่มๆ หรือจะนั่งเพลินๆ เดินสะดวกในโซน
โต๊ะ – เก้าอี้ไม้สีขาว ที่มีการจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม หรือหากชอบมุมเก๋ๆ สามารถ
เลือกนั่งมุมที่เป็นโต๊ะแบบสตูลที่ทางร้านออกแบบเองก็ได้ และการมาเยือนของ
กระปุกไกด์
ในครั้งนี้ “น้องจ๋า” วิไลภรณ์ คอพลบ พีอาร์และดีเจสาวสวยของ
ร้านแอบกระซิบมาว่า... มุมโต๊ะสตูลเนี่ยแหละที่ลูกค้าชอบมานั่ง เพราะ
สามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ ร้านได้อย่างทั่วถึง
อ๊ะๆ นอกจากนี้
ยังมีอีกหนึ่งที่ ที่กิ๊บเก๋ไม่แพ้กัน นั่นคือ... “ห้องน้ำ”
ที่ถูกออกแบบ ประหนึ่งเป็น “ร้านเพชร” สำหรับห้องน้ำผู้หญิง ส่วนห้องน้ำผู้ชาย นั้นเป็น “ห้างทอง” จ้า... (โหหหห… แค่คอนเซ็ปต์ก็กินขาด)


     นอกจากสีสันสดใสที่สุดแสนจะเร้าใจลูกค้าแล้ว ภายในร้านยังเต็มไปด้วยของเล่น ตัวการ์ตูน และของสะสมต่างๆ ที่ถูกนำมาตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ส่วนสไตล์การเปิดเพลงของทางร้านนั้น ช่วงหัวค่ำจะเป็นเพลงแบบเบาๆ ฟังสบายๆ พอทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับการดื่มไปคุยไป พอเริ่มดึกขึ้นมานิดนึงก็จะเป็นช่วงดริ้งค์ & แดนซ์ จังหวะของดนตรีก็จะมันส์ขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้นั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว แถมยังมีวงดนตรีสดเล่นมันส์ๆ สลับกันมาให้ความบันเทิงมากมายหลายวง คือ วงเกศทิพย์, Feel OUT, Lemon Zeed, แอบเปรี้ยว และ เต็น แอนด์ เดอะแกงค์

     สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยว SNOP รับรองว่าไม่ผิดหวังในเรื่องของอาหารการกินแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่มีเมนูเด็ดๆ อาหารอร่อยๆ มากมายให้เลือกรับประทานเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูขึ้นชื่ออย่าง “ปลากระพงราดพริก 3 รส” ปลากระพงตัวโต๊... โต ทอดกรอบราดด้วยน้ำปรุงรสเด็ด (เผลอๆกินเสร็จ อาจมีสั่งต่อ 55)หรือจะเลือกเผ็ดเปรี้ยวอมหวานไปกับ “ยำคะน้ากุ้งสด” ที่พร้อมจะทำให้คุณเกิดอาการซี๊ดซ๊าด... ต่อกันที่ “คอหมูย่าง” เนื้อหมูย่างนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว (คิดแล้วน้ำลายจะไหล...) สำหรับคนชอบรับประทานอาหารทะเลพลาดไม่ได้กับเมนู
“ผัดชาวเกาะ” เรียกได้ว่า... กุ้ง หอย ปู ปลา ยกขบวนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว และอีกหนึ่งเมนูที่นำมาฝากวันนี้คือ “หมึกไข่นึ่งมะนาว” เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดสะใจไปกับหมึกไข่ล้วนๆ

     แชะ แชะ แชะ!! ใครไม่แวะล่ะเชยแย่... เพราะเดี๋ยวนี้ SNOP เค้ามีมุมถ่ายรูปไว้คอยบริการสำหรับลูกค้า ที่ต้องการเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะคะ ส่วนราคานั้นก็แสนย่อมเยาว์เพียงภาพละ 30 บาท 4 ภาพ 100 บาท พร้อมโลโก้ SNOP ติดการันตีว่าคุณได้มาสนุกกันที่ร้านจริงๆ นอกจากนี้ ยังมีของพรีเมี่ยมน่ารักๆ อาทิ หมวก แก้วน้ำ เสื้อยืด นาฬิกา ตุ๊กตา ไว้จำหน่ายเอาใจนักสะสมอีกด้วย

     เป็นไง... SNOP ร้านใหม่โดนใจน่าเที่ยวใช่ไหมล่า ว่าแต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่า จริงๆ แล้ว ชื่อร้าน SNOP เนี่ยเค้ามีความหมายแอบแฝงไว้ด้วยนะคะ คือ = สนุก, = น่ารัก, = อร่อย, = ไพเราะ รวมกันแล้วก็เป็น “สนอพ” ว้าว... ครบเครื่องซะขนาดนี้ ไม่เที่ยวไม่ได้แล้ว... งั้นคืนนี้เจอกันที่ SNOP นะคะ บายๆ จุ๊บๆ
ปลากระพง
ราดพริก 3 รส
ยำคะน้ากุ้งสด คอหมูย่าง
ผัดชาวเกาะ หมึกไข่นึ่งมะนาว

แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2009 www.kapook.com Allrights reserved*