:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Dookdik

Bangkok

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Events

ร้าน : Biker Bar Pub & Restaurant

ที่ตั้ง : 117 ถนนเทศบาลนิมิตเหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน 18.00 -01.00 น.

โทร : Tel. 0-2953-9899, FAX. 0-2953-9899
      

บัตรเครดิต :      

          
    “
Biker Bar” ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า เจ้าของร้าน ต้องมีความผูกพันกับมอเตอร์ไซค์อย่างแน่นอน คุณโต้ง
“พิสันต์ วรรณรัตน์
” สร้างสรรค์ร้านอาหารเท่ๆ ร้านนี้ขึ้นมา เพราะอยากมีสถานที่ดีๆ ไว้สำหรับพบปะ สังสรรค์กันฉันท์เพื่อน เพื่อการผ่อนคลาย และด้วยความที่ เป็นคนสนุกสนาน เพื่อนฝูงมากมาย และจากความชอบ ส่วนตัว ที่หลงใหลมอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจจนเป็น แรงบันดาลใจ ก่อเกิดเป็นร้าน Biker Bar ในที่สุด

            เอ ..แล้วลูกค้าล่ะจะมีเฉพาะคนรักมอเตอร์ไซค์หรือเปล่าน๊า ? ...กระปุกไกด์ลองถามๆ ดู คุณโต้งตอบได้อย่างหนักแน่นว่า ไม่เลย เพื่อนๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะมาพบกับแกงค์มอเตอร์ไซค์ หรือสิงห์มอเตอร์ไซค์กันเต็มร้าน เพราะร้าน “Biker Bar” เป็นร้านที่ทุกคนทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการการพักผ่อนแบบสบายๆ ยามค่ำคืนสามารถมาผ่อนคลายได้เต็มที่

           เมื่อมาถึงร้าน “Biker Bar” จะพบกับบรรยากาศด้านนอกของร้าน ที่ตกแต่งอย่าง สบายๆ สไตล์ธรรมชาติ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ร่มรื่นเย็นสบายด้วยไม้ประดับสีเขียวสบายตา จัดวาง พื้นที่ได้อย่างลงตัว แบบไม่น่าเชื่อว่าใจกลางเมือง จะมีร้านที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวๆ น่าสบาย เช่นนี้ และคลอด้วยเสียงดนตรีเบาๆ ผสมลมโชยเย็นๆ ...ถ้าได้เครื่องดื่มรสเบาๆ สักแก้ว ก็คงเข้าท่าน่าดู


          ส่วนด้านในของร้าน จะให้บรรยากาศที่แตกต่างออกไป ด้วยเก้าอี้สีสันโดดเด่น แดง-ดำ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นโมเดิร์นสมัยใหม่ โดยมีมอเตอร์ไซค์ใหญ่ตามคอนเซ็ปต์ของร้าน ตั้งโชว์ไว้ให้เราเห็นใกล้ๆ เลยทีเดียว และยังมีโต๊ะ Pool ไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้ ได้ประลองฝีมือกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย อีกทั้งยังมีเวทีแสดงดนตรี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ความสนุกสนาน และดนตรีจังหวะมันส์ๆ


          สำหรับดนตรีที่เปิดในร้านนั้น จะเน้นเพลงฟังสบายที่ได้รับความนิยมเป็นหลัก สลับกับการเล่นสดของวงดนตรีถึง 3 วงด้วยกัน 2 วงแรกจะเน้นร้องเพลงเบาๆ ผสานเสียงกีตาร์ฟังสบายๆ วงสุดท้ายมาดึกๆ กับเครื่องดนตรีแบบเต็มวง เล่นเพลงมันส์ๆ ถูกใจขาแดนซ์ ตกดึกก็คึกคักกันแบบต่อเนื่องกับเพลงจังหวะสนุกเร้าใจ ...แดนซ์กันกระจาย ก็งานนี้ล่ะ (สำหรับคนรักความสงบที่นั่งอยู่ ทางด้านหน้าร้านก็ไม่ต้อง กลัวเสียบรรยากาศ เพราะมีการควบคุมเสียงดนตรีไม่ให้ดังจนรบกวนด้านนอกแน่นอน)


           มาถึงเมนูแนะนำของร้านกันบ้าง ที่ “Biker Bar” มีเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ ปลาช่อนลุยสวน, ฝรั่งกอดลาว, ไก่สปา, กุ้งมะนาว และหมูสับทรงเครื่อง แต่ละเมนูให้รสชาติจัดจ้านถึงใจ ถูกปากคนไทย และ คอแอลกอฮอล์แน่นอน

          การเดินทางมาร้าน “Biker Bar” นั้น เมื่อมาจากแยกประชานุกูล มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร ร้านจะตั้งอยู่ด้านขวามือ ตรงข้ามกับซอยประชาชื่น 37 และ ประชาชื่น 39 ( สะพานลอยแรก ) เข้าซอยเพียง 20 เมตร จะเห็นร้าน “Biker Bar” ตั้งอยู่ทางขวามือ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 18:00-01:00 น.

 

 
     
คลิกที่ภาพเพื่อชม Clip VDO
 


คลิกที่นี่เพื่อ Dowload Windows Media Player 10

       
 
 
 
 
       
             
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com  copyright 2006 www.kapook.com Allrights reserved*