BAR bar

         หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักสนุก แต่อยากมีความสุขเหมือนอยู่กับบ้าน เราขอแนะนำให้รู้จักกับ BAR bar Pub & Restaurant แหล่งบันเทิงชื่อดังย่านถนนสุขสวัสดิ์ 14 (ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอย) ผับนั่งสบายๆ สไตล์ชิลล์ๆ บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ จุลูกค้าได้ถึง 250 ท่าน พร้อมบริการลานจอดรถที่สุดแสนจะกว้างบริเวณหน้าร้าน ไม่ว่าคุณจะมากันกี่คน กี่คัน ก็จอดได้สบายมากๆ (เจ๋ง...)
ร้าน
: BAR bar Pub & Restaurant
ที่ตั้ง
: ถนนสุขสวัสดิ์ 14 (ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอย)
บริการ
: เปิดให้บริการทุกวัน 17.00 - 02.00 น.
บัตรส่วนลด
รับบัตรเครดิต
:
โทร
: 0-2468-5366-7, 08-1351-6795 

BAR bar
ร้าน BAR bar (บาร์ – บาร์)

         บรรยากาศของร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ภายใต้แนวคิดของกลุ่มคนผู้รักความเป็นธรรมชาตเน้นโทนขาว – ชมพดูเย็นตา แซมด้วยต้นไม้เล็กบ้าง ใหญ่บ้างตามมุมต่างๆ ที่ถูกจัดไว้อย่างลงตัว คุณออดี้ – สหชาติ พลิคามิน 1 ในหุ้นส่วนคนสำคัญของร้าน คอนเฟิร์มไว้แล้วว่า “มาร้านนี้แล้วคุณจะรู้สึกสบาย... ไม่วุ่นวายและไม่อึดอัดอย่างแน่นอน” ก็แน่ล่ะ... ร้านกว้างแถมยังน่านั่งซะขนาดนั้น จะยืดแข้งยืดขา ตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังก็ไม่เดือดร้อนโต๊ะข้างๆ อยู่แล้น... อิอิ (น่าไปๆ)

         ภายในร้านแม้จะเป็นแบบโอเพ่นแอร์ แต่บรรยากาศก็แจ่มไม่แพ้ร้านไหนๆ เพราะที่นี่มีกลิ่นไอของความเป็นสปา เย็นๆ สบาย ๆ ด้วยโต๊ะไม้ โต๊ะหิน หรือจะโซฟา ก็มีให้เลือกนั่งกินดื่มกันอย่างสบายๆ ทุกค่ำคืน คุณจะได้เคลิบเคลิ้มบันเทิงเริงอารมณ์ไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีมากความสามารถถึง 3 วงด้วยกัน (เยอะใช่มั้ยล่า) เรียกว่าจะแด๊นซ์กันแบบมันส์ๆ หรือจะนั่งฟังกันแบบเพลินๆ ก็ไม่มีใครว่าจ้า... ยะฮู้ว!!

         ว่ากันต่อที่เรื่องของอาหาร “บาร์ – บาร์” เน้นในเรื่องของความสดใหม่ของอาหารและวัตถุดิบ พิถีพิถันในการปรุงรส โดดเด่นด้านรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร และยังมีเมนูเด็ดให้เลือกลิ้มรสมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “นวลนางสะบัดหาง” ปลากะพงตัวโต๊... โต ราดด้วยแกงเขียวหวานรสเลิศ กินแกล้มกับขนมจีนที่จัดไว้อย่างพอดีคำ “แกงเลียงกุ้งแม่น้ำ” กุ้งสดตัวโต ครบเครื่องเรื่องผัก เลือกสั่งให้คนที่คุณรัก รับรองประทับใจแน่นอน (ฮิ้ว...)

        หรือจะเลือกอร่อยแบบรักสวยรักงามไปกับ “สลัดกุ้งชมเดือน” เมนูสำหรับคนที่ไม่อยากอ้วน (อิอิ) “ปูม้าผัดพริกไทยดำ” ปูม้าเนื้อนุ่มสดจากทะเล ผัดกับเครื่องพริกไทยดำสูตรต้นตำรับ หอมกลิ่นเครื่องเทศ แค่กลิ่นที่ลอยมาเตะจมูกก็ทำเอาคุณเคลิ้มไปไหนต่อไหน (ว๊าว... ชักอยากกินแล้วสิ) ตามมาด้วยเมนูสุดแซ่บ “ยำไข่ริมรั้ว” ไข่ชะอมทอดกรอบ นำไปยำกับน้ำยำรสเด็ด กลมกล่อมจี๊ดจ๊าดด้วยรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ (ซี๊ด...) ถ้าอยากรู้ว่าอร่อยถึงใจแค่ไหน ต้องมาลองชิมด้วยตัวคุณเองค่ะ

        โอ้โห... อย่างนี้เค้าเรียกว่านอกจากบรรยากาศร้านจะดีแล้ว อาหารยังอร่อยเลิศรสอีกด้วยนะเนี่ย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดื่มหรือนักชิมจากที่ไหนๆ ก็สามารถมาหาความสำราญ และความสุขได้ที่ BAR bar Pub & Restaurant แหล่งบันเทิงชื่อดังย่านถนนสุขสวัสดิ์ 14 ได้เลยจ้า... แล้วเย็นนี้เจอกันที่ “บาร์ – บาร์” นะคะ


นวลนางสะบัดหาง แกงเลียงกุ้งแม่น้ำ สลัดกุ้งชมเดือน

 ดูภาพอาหารทั้งหมดคลิกที่นี่


 

 ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดคลิกที่นี่