We Bar Neon
         We Bar  Pub & Restaurant Karaoke ผับแนวใหม่สไตล์อบอุ่น โดดเด่นด้านการบริการที่เป็นกันเองไม่เหมือนใคร... “พี่แอน” ดาริกา อำภาไพ หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน เผยถึงบริการที่เป็นกันเองแบบ We Bar ว่า          “พวกเราทุกคนจะดูแลลูกค้ากันเอง จะเสิร์ฟอาหารและดูแลกันเป็นอย่างดี ที่เราทำแบบนี้เพราะว่าเราต้องการเข้าถึงความต้องการของลูกค้า เราอยากรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร เพื่อความเป็นกันเองระหว่างเรากับลูกค้า  อยากให้มีความรู้สึกว่าคุณอยู่ที่นี่เหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง” ( ว๊าว... พี่เค้าดูแลดีจริงๆ)
ร้าน
: We Bar Pub & Restaurant Karaoke
ที่ตั้ง
:  24/14 ถนนเกษตร – นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม
เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
บริการ
: เปิดให้บริการทุกวัน 18.00 - 01.00 น.
บัตรส่วนลด
รับบัตรเครดิต
: รับเฉพาะเงินสดเท่านั้นค่ะ  
โทร
: 0 -2943-8687

We Bar Mix
We Bar ผับแนวใหม่สไตล์อบอุ่น

        สำหรับบรรยากาศของร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ  “โซน Outdoor” จะเป็นลานกว้างหน้าร้าน ตกแต่งด้วยโต๊ะ & เก้าอี้ไม้ สไตล์ชิวๆ มีต้นไม้ใบหญ้าแซมตามมุมต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนั่งกินดื่มแบบสบายๆ ฟังเพลงเพลินๆ กับวงดนตรีมากคุณภาพถึง 2 วง (แต่ละวงนั้นขอบอกว่าเล่นดีมาก ๆ) หรือจะเลือกนั่งแบบนุ่มๆ กับโซฟานิ่มๆ ในห้องแอร์เย็นๆ ก็ต้อง “โซนในตัวร้าน” ที่ยกเพดานสูงเพื่อให้ดูโล่งและโปร่ง ทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังมีทีวีจอแบนขนาดใหญ่เพื่อเอาใจคอบอล และมีโต๊ะพูลไว้คอยให้บริการสำหรับลูกค้าผู้รักสนุกอีกด้วย (เจ๋ง...)

   
         แต่ถ้าหากต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือมากันเป็นกลุ่มเป็นก้อน (ไม่อยากสนุกแบบห่างเหิน) คุณก็สามารถเฮฮาตามประสาแบบส่วนตั๊ว... ส่วนตัวได้ กับ “โซนคาราโอเกะ” บนชั้น 2 ที่มีเพลงให้เลือกหลากแนวหลายสไตล์ ตามแต่ใจจะเรียกร้อง พร้อมเครื่องเสียงชั้นดี ที่จะสะกดคุณให้หลงใหลไปกับผับแนวใหม่ อย่าง We Bar แน่นอน...

 
         ว่ากันต่อที่เรื่องของอาหาร We Bar เน้นในเรื่องของความสดใหม่ของอาหารและวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงรส การันตีความอร่อยโดย “พี่โจ” โจ วงษ์พิทักษ์ อดีตพ่อครัวร้านอาหารไทยชื่อดังแห่งนครซิดนีย์ “Big Boy Thai” และเป็น 1 ในหุ้นส่วนของร้าน... สำหรับเมนูจานเด็ดของที่นี่ก็มีให้คุณเลือกรับประทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ออเดิร์ฟ We Bar” อาหารรองท้องที่ครบเครื่องมากๆ ทั้งไข่เยี่ยวม้า แมงกะพรุนยำน้ำมันงา ปีกไก่ทอด และแหนม “ไก่แช่เหล้า” ที่เลือกเฉพาะเนื้อไก่สาว เพราะมันทั้งนุ่ม... หอม... แช่ในเหล้าผสมรากโสม ที่มีสรรพคุณช่วยแก้อาการนอนไม่หลับ และผู้ที่หลับยาก เสิร์ฟพร้อมแมงกะพรุนยำน้ำมันงา (อู้ว... อย่างนี้เรียกว่านอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วยนะเนี่ย)

        หรือจะเลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวไปกับ “ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่” (สั่ง 1 จาน รับประทานได้ทั้งบ้านเล้ย...) “รวมมิตรทะเลเผา” เมนูครบเครื่องเรื่องซีฟู้ด ทั้งปลากระพง ปูม้า ปลาหมึก กุ้ง หอยแครง หอยแมลงภู่ ยกขบวนขึ้นบกมาให้พวกคุณได้ลิ้มรสกันเพียบ 555 (ใครที่ชอบรับประทานอาหารทะเล เลือกสั่งเมนูนี้ไม่มีผิดหวัง) ถ้าอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ต้องมาลองชิมด้วยตัวเองนะคะ (ซี๊ด... แค่นึกก็น้ำลายไหลแล้วอ่ะจ้า)

        อยากเที่ยวให้สนุก ปลดปล่อยอารมณ์อย่างมีความสุขกับบรรยากาศสบายๆ นึกถึง... We Bar Pub & Restaurant Karaoke ผับแนวใหม่สไตล์อบอุ่น สถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง... แล้วคืนนี้เจอกันที่ We Bar นะคะ

 

ออเดิร์ฟ We Bar ไก่แช่เหล้า
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ซีฟู้ดทะเลเผา


 ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดคลิกที่นี่