:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! Bangkok

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
 
 
 
  

          สำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ทเก๋ๆ สถานที่พักผ่อนแบบสบายๆ ต้องนึกถึงที่นี่... สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท หรูใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ที่จะทำให้คุณพบกับความสุขไม่รู้ลืม...

          “สวัสดี วิลเลจ” รีสอร์ทหรูแนวใหม่สไตล์บาหลี ดูโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างงานศิลปะและวัฒนธรรมไทยกับอิสลามเข้าด้วยกัน ท่ามกลางการตกแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างลงตั๊ว... ลงตัว แถมบรรยากาศที่พักของที่นี่ก็จัดได้อย่างสวยงามแบบไทยประยุกต์ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ออกแบบได้อย่างตระการตาสุดๆ (ว้าว...) รับรองว่าถ้าคุณได้มาเห็นด้วยตาของคุณเอง จะต้องตกตะลึงในความงดงามเลยทีเดียว

        พร้อมกันนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการดีๆ ที่เรียกได้ว่าโดนจ๊าย... โดนใจ คุณแม่บ้านเป็นที่สุด กับบริการสปาแบบพิเศษ “Lady Secret” (บริการเพื่อสตรีหลังคลอดโดยเฉพาะ) คือ เหมือนกับการอยู่ไฟในสมัยโบราณเลยก็ว่าได้ โดยสปาแบบพิเศษนี้จะช่วยทำความสะอาดภายใน และช่วยในการกระชับสัดส่วนให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี (เยี่ยมจริงๆ) และก็ยังมีบริการดีๆ อย่าง “เกศา ทรีทเมนต์” (การนวดศีรษะโดยใช้น้ำมันสูตรเฉพาะของ “สวัสดี วิลเลจ”) เป็นการทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย... หายเครียด... อย่างที่คุณรู้สึกได้… อ๊ะๆ ไม่ได้มีเท่านี้นะคะ ที่นี่ยังมีบริการดีๆ ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรและใช้บริการอีกเพียบ...

   เห็นม๊า... ว่าที่นี่แหละ จะเป็นที่ที่ทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืมจริงๆ ... เที่ยวเมืองไทย พักผ่อนสบายใจ ต้องไป “สวัสดี วิลเลจ”

 

phuket hotels resorts sawasdee village hotel resort

phuket hotels resorts sawasdee village hotel resort

 
 

เดอลุกซ์ (ทิวทัศน์สระน้ำ)

เดอลุกซ์ (ทิวทัศน์สวน)

ทริปเปิล เดอลุกซ์ (สำหรับ 3 ท่าน)

 

ราคาห้องพัก (รวมภาษีและค่าบริการแล้ว)

ชนิดห้อง

16 เม.ย.-31 ต.ค. 48

01 พ.ย.-19 ธ.ค. 48

20 ธ.ค.-15 ม.ค. 48

16 ม.ค.-15 เม.ย. 48

ธรรมดา

2,200

4,900

6,967

4,900

สำหรับ 3 ท่าน

2,800

5,600

7,791

5,600

แนะนำเมนูอร่อย คลิกที่รูปค่ะ     ชมภาพบรรยากาศร้านทั้งหมดคลิกที่นี่
 

กุ้งผัดน้ำมะขาม

กุ้งโสร่ง

รวมมิตร
"สวัสดี"

ยำเห็ดฟาง

ต้มยำกุ้ง

แกงเผ็ดเป็ดย่าง

ข้าวผัด
กะเพราหมู

แพนงหมู
 
 

แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*